Timberwolves cảm thấy rằng họ có thể giành chiến thắng trong năm nay, nhưng họ có thể không?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chiến lược tổng thể của Minnesota Timberwolves trong mùa giải này khá đơn giản – mang họ trở lại và xem họ làm như thế nào trong năm nay. Đó không hẳn là một chiến lược vì nó là quyết tâm bám sát kế hoạch năm ngoái và hoàn thành nó. Nhưng câu hỏi là, trò chơi kết thúc là gì? Rốt cuộc, chúng tôi biết rằng, do chấn thương và thiếu tính liên tục, đội hình của Timberwolves chưa bao giờ thực sự ăn ý với nhau.

Vì vậy, bất chấp những thay đổi lớn và kế hoạch dài hạn, mùa giải 2022 của Timberwolves đã kết thúc với một điểm số không trọn vẹn. Nhưng những gì văn phòng chính của Timberwolves đã đạt được là một đội hình xuất phát dường như chơi hiệu quả hơn với nhau. Bây giờ nhóm cần cho họ thời gian để hình thành một phản ứng hóa học mạnh mẽ.

Timberwolves cần thêm điểm dữ liệu

Và có vẻ như đó chính xác là điều mà Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, muốn làm, cho đội xuất phát thêm năm thời gian để thi đấu cùng nhau:


Điều đó thúc đẩy ‘Hãy xem’, nỗ lực chờ đợi và xem từ người hâm mộ, nhưng nó có hợp lý không? Người hâm mộ có nên ủng hộ đội hình Timberwolves năm nay không? Hay lứa người chơi mới này mang cùng gánh nặng về tiềm năng chưa được khai thác đã gây khó khăn cho Timberwolves trong quá khứ?

Phải đọc: Biểu đồ độ sâu của Minnesota Timberwolves sau Ngày đầu tiên của cơn sốt đại lý miễn phí

Vâng, có một cảnh sát trưởng mới trong thị trấn bây giờ. Không, tôi không nói về Chủ tịch Connelly của Wolves, mà là người bảo vệ ngôi sao trẻ Anthony Edwards của họ. Anh ấy đã trở thành khuôn mẫu cho đội hình của Timberwolves và điều đó đã cho phép đội tuyển chọn những cầu thủ chăm chỉ và chăm chỉ trong cả NBA Draft 2023 và thị trường NBA Free Agency 2023.

Vậy Timberwolves sẽ phải đối mặt với trở ngại lớn nào ở mùa giải này?

Kế tiếp: Liệu Timberwolves có làm được điều này ở mùa giải NBA 2023-24?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 17:44 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 17:44 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *