Timberwolves chào mừng trở lại S/L PG dự thảo này và dự trữ

Nếu bạn muốn cạnh tranh với những người chơi dự thảo và cổ phiếu của Minnesota Timberwolves, bạn thật may mắn. Tình cờ là Timberwolves đã bay trở lại viên ngọc ẩn châu Âu của họ để tập luyện tại cơ sở tập luyện của đội. Đó là ai? Không ai khác chính là PG Matteo Spagnolo.

Anh ấy là một hậu vệ trẻ nhưng đầy triển vọng với tiềm năng trở thành nhân tố đóng góp quan trọng cho đội. Được phác thảo với lượt chọn tổng thể thứ 50 của NBA Draft 2022, Matteo Spagnolo đến từ Ý và đã thi đấu tại Euroleague ngày càng đầy thử thách trong vài năm.

Anh ấy chơi cho đội Minnesota Timberwolves Giải mùa hè 2022, ra sân năm trận và đá chính một lần. Với kinh nghiệm chơi NBA từ rất sớm, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ thi đấu tại NBA mùa này?

không chính xác.

Spagnolo đã ký hợp đồng 3 năm với Real Madrid vào năm 2021, hợp đồng có thời hạn đến năm 2024. Điều đó có nghĩa là Minnesota Timberwolves có thêm một năm trước khi Spagnolo trở thành một lựa chọn khả thi cho đội hình của Timberwolves:

Vì vậy, hiện tại, đội bị giới hạn trong việc đưa anh ấy vào, làm việc với anh ấy tại cơ sở tập luyện và có thể đưa anh ấy trở lại chơi cho đội Timberwolves’ Summer League.


Một lưu ý tích cực là Matteo Spagnolo sẽ có mặt khi hợp đồng của PG kỳ cựu Mike Conley Jr. kết thúc, thiết lập nhóm để tiếp tục Spagnolo nếu anh ấy thể hiện đủ hứa hẹn.

Matteo Spagnolo sẽ kiếm được một vai trò trong danh sách Timberwolves? Giữ nguyên. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *