Timberwolves có nên lo lắng về sức nóng mới nhất của Mặt trời không?

Nếu bạn đang tự hỏi Minnesota Timberwolves đã nghĩ gì vào một năm trước khi họ trao đổi năm cầu thủ và nhiều lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên cho Utah Jazz để lấy trung tâm All-Star Rudy Gobert, thì tốt hơn hết bạn nên ngồi xuống để tìm hiểu vấn đề này. Đúng như dự đoán, Washington Wizards hiện đã đạt được thỏa thuận với cường quốc Hội nghị phương Tây của NBA, Phoenix Suns, để gửi người bảo vệ All-Star rất đắt giá của họ, Bradley Beal.

Đổi lại, Wizards sẽ chào đón Chris Paul, Landry Shamet và một số lượt chọn dự thảo bao gồm trao đổi lượt chọn ở vòng một cũng như lượt chọn ở vòng hai. Mặc dù điều đó có vẻ không phải là một món hời lớn đối với một người chơi rất được thèm muốn, nhưng thỏa thuận này vẫn khá cởi mở vì Wizards and Suns đã đồng ý bao gồm một đội thứ ba trong giao dịch này để tìm một ngôi nhà phù hợp cho Chris Paul. Điều đó có nghĩa là một tài sản có giá trị bổ sung cho Wizards đang trên đường ra mắt.

Chìa khóa lúc này của Phoenix Suns là chiều sâu hoặc thiếu chiều sâu. Đó là một mùa giải thường xuyên gồm 82 trận đấu và thách thức với đội hình hiện tại của Phoenix Suns là đội hình nặng hàng đầu và không có cầu thủ nào trên băng ghế dự bị. không có Không có một. là nó thực sự xấu? Kiểm tra này ra.

Và điều đó có nghĩa là Phoenix Suns có thể tràn ngập một cuộc mua bán chứng khoán điên cuồng trong mùa giải này chỉ để tập hợp một đội hình có ý nghĩa.

Nhưng không phải chúng ta đang nói về việc Minnesota Timberwolves có thể bị trừng phạt bằng thỏa thuận NBA/NBPA mới nhất sao? Chúng tôi đã làm, và tất cả đang tấn công Phoenix Suns như một trận tuyết lở ngay bây giờ. Vì vậy, làm thế nào là tài chính của Phoenix Suns chăm sóc các điều khoản thương mại mới nhất này?

Trong một từ, xấu xí.

Cuối cùng, điều này giúp ích hay ảnh hưởng đến cơ hội của Minnesota Timberwolves trong mùa giải NBA 2023-24, và cuối cùng là liệu Timberwolves có giành được một suất tham dự NBA Playoffs 2024 hay không?

Đó là một cuộc gọi khó khăn, vì Suns gần như chắc chắn sẽ giao dịch trung tâm Deandre Ayton để tạo ra một số không gian. Điều đó khiến Suns trở thành một trong những ứng cử viên phù hợp nhất cho trung tâm dự phòng của Timberwolves, Naz Reid (người mà chúng ta sẽ nói đến trong bài viết tiếp theo). Nhưng điều đó cũng có nghĩa là Phoenix Suns sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào việc giữ gìn sức khỏe so với Minnesota Timberwolves trong mùa giải NBA 2022-23. Họ có thể tin tưởng vào một đội hình khỏe mạnh 100 phần trăm không? Hãy xem danh sách:

Kevin Durant – đã chơi 47 trận
Devin Booker – đã chơi 53 trận
Bradley Beal – đã chơi 50 trận
Deandre Ayton – đã chơi 67 trận, có thể được giao dịch

Vì vậy, trong số bốn cầu thủ ưu tú trong danh sách và 328 cơ hội thi đấu mà họ có, bộ tứ này chỉ chiếm 217 trận hoặc chỉ 66% trong số các trận đấu thường xuyên của mùa giải 2022-23 giữa bốn người. Tất cả có thể làm việc cho Mặt trời? có lẽ. Nhưng điều đó thực sự giống như rất nhiều sự vắng mặt đối với một đội hình đã vượt quá giới hạn sang trọng với bốn cầu thủ giống nhau.

Hội nghị phương Tây của NBA đang thay đổi một lần nữa. Ý nghĩa của giao dịch này là gì? Hãy theo dõi, một lần nữa nó sẽ trở thành một mùa giải hoang dã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *