Timberwolves có thể bị phạt bởi thỏa thuận NBA/NBPA mới

Không có gì gợi ý rằng mùa giải bất hợp pháp đã chính thức kết thúc đối với một đội NBA khi xuất hiện các bài báo trích dẫn các lợi ích hoặc hình phạt mà Minnesota Timberwolves có thể phải đối mặt do thỏa thuận NBA/NBPA mới.

Chà, đó là mùa giải, vì vậy mọi thứ đều ổn, phải không?

Đây có thể là điều bạn muốn nghe, hoặc . . . không? Chúng tôi biết rằng đội hình của Minnesota Timberwolves đã được xây dựng theo kiểu khá nặng nề, với đội có thể cam kết ở đâu đó trong khu vực lân cận số tiền khổng lồ 140 triệu đô la cho Rudy Gobert, Karl-Anthony Towns, Anthony Edwards và Jaden McDaniels.

Vậy tất cả những điều này có nghĩa là gì, và Minnesota Timberwolves có thể bị trừng phạt như thế nào?

“Giải đấu đang thực hiện tạp dề giới hạn tiền lương thứ hai – 17,5 triệu đô la trên mức thuế – và đội sẽ mất một số cơ chế xây dựng đội ngũ quan trọng, bao gồm miễn trừ người nộp thuế ở cấp trung bình, sử dụng tiền mặt trong giao dịch, di chuyển các lượt chọn đầu tiên trong dự thảo các nguồn tin cho biết bảy năm nữa, những người chơi đại lý tự do đã ký hợp đồng trong thị trường mua lại và thu về nhiều tiền hơn số tiền được gửi trong các giao dịch. – theo Người trong cuộc của ESPN NBA, Adrian Wojnarowski

Nói tóm lại, NBA đã tạo ra các hình phạt bổ sung để cản trở nỗ lực của các đội thuế xa xỉ lâu năm của NBA như Golden State Warriors và LA Clippers. Tác dụng của những quy định mới này là gì? Rất nhiều, bởi vì các ưu đãi sau vào năm 2022 sẽ không được phép ngay bây giờ:

  • Golden State Warriors và Donte DiVincenzo
  • Milwaukee Bucks và Joe Ingles
  • Boston Celtics và Danilo Gallinari
  • Brooklyn Nets và Patty Mills và John Wall
  • LA Clippers và Norman Powell và Robert Covington

Mặc dù Minnesota Timberwolves trước đây không phải là đội phải đối phó với Thuế xa xỉ của NBA, nhưng đội hình hiện tại của họ đặt họ vào vùng nguy hiểm về tài chính trong tương lai. Với quá nhiều tiền đổ vào 4 cầu thủ, Timberwolves hoặc sẽ phải đàm phán lại một số hợp đồng (không chắc) hoặc cân nhắc mua bán một trong những cầu thủ được trả lương cao của họ.

Timberwolves biết họ đang làm gì và sẽ có kế hoạch hành động cho mùa giải. Nhưng nếu bạn nhận thấy rằng tên của Karl-Anthony Towns gần đây xuất hiện rất nhiều trong các Tin đồn về Thương mại NBA, thì đó là lý do tại sao.

Nhiều người kỳ vọng Timberwolves sẽ từ bỏ KAT để giúp đội có đủ sự linh hoạt về tài chính để di chuyển theo thỏa thuận NBA/NBPA mới. Tôi không chắc liệu Minnesota Timberwolves có thể giao dịch ngay bây giờ hay không. Nhưng điều này làm tăng thêm sự phấn khích của mùa giải Minnesota Timberwolves, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *