Timberwolves có thể đổi Scoot Henderson không?

Người hâm mộ Minnesota Timberwolves biết rằng đội hiện không có lượt chọn đầu tiên trong NBA Draft vào tháng tới. Bầy sói đã gửi trận đầu tiên năm 2023 đến Utah trong một thỏa thuận vào mùa hè năm ngoái cho Rudy Gobert.

Như đã nói, hầu hết các cuộc thảo luận liên quan đến mục tiêu của Timberwolves trong đợt nháp sắp tới là về việc đội nên nhắm mục tiêu vào lượt chọn thứ hai của họ. Nhưng gần đây, cuộc nói chuyện về việc giao dịch Minnesota vào vòng đầu tiên cũng đã tăng lên.

Đáng ngạc nhiên là ngày càng có nhiều ý kiến ​​cho rằng Bầy sói có thể quan tâm đến việc có được ngôi sao G League Ignite và lựa chọn đồng thuận trong top ba Scoot Henderson. Người bảo vệ quan điểm thú vị đã đưa ra những so sánh với những người như Derrick Rose và Russell Westbrook, và bất kỳ đội nào trong hiệp hội sẽ rất hào hứng khi thêm anh ấy vào danh sách của họ.

Vậy làm thế nào để Timberwolves có cơ hội đổi lấy một khách hàng tiềm năng đáng thèm muốn? Câu trả lời được kết nối với Karl-Anthony Towns, người mà Bầy sói gần như chắc chắn sẽ phải đánh đổi để đạt được thỏa thuận.

Minnesota Timberwolves cần đánh đổi Karl-Anthony Towns để có bất kỳ cú sút nào vào Scoot Henderson.

Sau Xổ số Dự thảo NBA, chúng tôi biết rằng San Antonio Spurs chắc chắn sẽ chọn Victor Wembanyama với lượt chọn tổng thể hàng đầu. Sau đó, các chuyên gia đã chia rẽ về việc liệu Charlotte Hornets sẽ hạ Scoot Henderson hay Brandon Miller ở lượt chọn thứ hai.

Với việc Hornets đã sở hữu một điểm bảo vệ tầm cỡ All-Star, nhiều người nghi ngờ rằng họ có thể đi cùng với Miller, một cánh nổi tiếng đến từ Alabama. Điều đó sẽ khiến Portland Trail Blazers dễ dàng chọn Henderson ở vị trí thứ ba.

Vấn đề duy nhất là, có tin đồn rằng Blazers đang mua ba lựa chọn hàng đầu của họ, với hy vọng có được một cầu thủ ngôi sao để đá cặp với Damian Lillard. Portland biết rằng họ có rất ít cơ hội để đá cặp với Lillard, và thêm một cầu thủ 19 tuổi không phải là một nước đi đúng đắn. Nhưng một cầu thủ như Karl-Anthony Towns có thể là người họ đang tìm kiếm.

Scoot Henderson sẽ giúp Timberwolves trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu tại NBA.

Các thị trấn sẽ trao cho Trail Blazers người đồng đội ngôi sao mà họ đang tìm kiếm để đặt bên cạnh Lillard. Điểm mấu chốt là KAT không thể được giao dịch cho đến ngày 7 tháng 7, vì vậy nếu hai bên sắp xếp một thỏa thuận liên quan đến lượt chọn thứ ba, họ sẽ phải có một thỏa thuận miệng trong đó Portland sẽ thay mặt Minnesota soạn thảo Scoot Henderson.

Sau đó, điều hành một giao dịch tiềm năng có thể lộn xộn. Timberwolves sẽ cảnh giác với việc sử dụng thêm một tiền đạo (ví dụ: Anfernee Simons), vì biết rằng nó có thể lấp đầy đội hình xuất phát. Là một người chơi tài năng như Simons, Minnesota có thể sẽ lật tẩy anh ta để được chọn ở vòng đầu tiên trong tương lai trong trường hợp anh ta trở thành Timberwolf.

Nếu Scoot Henderson kết thúc ở Minnesota, anh ấy và Anthony Edwards sẽ tạo thành một trong những bộ đôi hàng đầu tại NBA. Bước đi đầu tiên nhanh nhẹn và khả năng chém của Scoot sẽ là vũ khí lợi hại hơn với khả năng bắn súng của Edwards ngay bên cạnh.

Timberwolves sẽ nhận được điện thoại của Portland từ nay đến ngày dự thảo nếu họ vẫn sẵn sàng giao dịch lượt chọn tổng thể thứ ba của mình. Nếu Minnesota không muốn trả cho Karl-Anthony Towns 50 triệu đô la mỗi năm lệnh mở rộng supermax sắp tới của anh ấy, thì đây có thể là sự thỏa hiệp hoàn hảo.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *