Timberwolves có thể khiến người hâm mộ bất ngờ khi chọn chiến thuật này

Tân Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, đang đặt cược rất mạo hiểm trước khi bắt đầu mùa giải NBA 2022-23. Sau khi đến đội bóng mới, anh đã tìm kiếm lời khuyên từ mọi người để hiểu đội bóng này cần làm gì để cạnh tranh chức vô địch NBA trong tương lai.

Mặc dù chúng tôi có thể chắc chắn rằng sự đồng thuận không được thống nhất ngay lập tức, nhưng chúng tôi biết rằng Minnesota Timberwolves cuối cùng đã đi đến kết luận rằng để cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong NBA Playoffs sắp tới, văn phòng chính của Timberwolves cần phải tích cực hơn trong việc đưa ra quyết định. thỏa thuận để nâng cấp đội hình. . Và sự đồng thuận ‘cần’ đối với đội hình của Timberwolves sau Vòng loại trực tiếp NBA 2022 là một người bảo vệ vành chân chính.

Tổ chức Timberwolves đang tham gia và đứng sau kế hoạch trao đổi Rudy Gobert, trung tâm cũ của Utah Jazz, với giá 5 cầu thủ và 4 lượt chọn nháp.

Chúng ta đã học được gì?

Vậy chúng ta biết gì về chiến lược đó sau toàn bộ 82 trận của mùa giải NBA 2022-23? Rất ít, thật không may. Do ông lớn Karl-Anthony Towns của Timberwolves bị ốm và một số chấn thương đầu gối đối với người mới của Timberwolves Rudy Gobert, Minnesota Timberwolves đã bắt đầu năm trận gặp nhau lần đầu tiên trong trận đấu cuối cùng trước mùa giải của họ.

Kể từ đó, đội đã phải chống chọi với những chấn thương khiến một số cầu thủ chủ chốt trong các phân khúc quan trọng của đội phải trả giá, nhưng không có chấn thương nào khiến đội khó chịu hơn chấn thương kéo dài 53 trận với Karl-Anthony Towns. Nhưng D’Angelo Russell thiếu chức năng bảo vệ điểm và không quan tâm đến việc làm việc với Gobert, đứng thứ hai.

Bạn thấy đấy, năm trận chung kết của Timberwolves chỉ còn bảy trận đấu cùng nhau trong mùa giải NBA 2022-23 để tranh tài. Đó là không đủ thời gian để tìm hiểu, bằng cách này hay cách khác, danh sách này có khả năng gì.

Quay lại đi, Jack. Làm lại lần nữa.

Mặc dù Minnesota Timberwolves phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn trong suốt mùa giải NBA 2022-23, nhưng có những dấu hiệu cho thấy đội bóng này đang kết thúc với thành tích cao. Bất chấp sự vắng mặt của Jaden McDaniels và Naz Reid, Timberwolves đã không thi đấu trong loạt trận của họ ở Vòng 1 trước Denver Nuggets.

Trên thực tế, điều hứa hẹn là đội này có thể bỏ qua sự phân tâm của những tin đồn về NBA và chỉ cần chọn giữ lại càng nhiều cầu thủ từ mùa giải NBA 2022-23 càng tốt. Trên thực tế, tin tức từ những người trong cuộc của đội dường như đang nghiêng về việc đưa anh ấy trở lại trong mùa giải NBA 2023-24.


Công bằng mà nói, đó có thể là một quyết định đúng đắn.

Chúng tôi biết rằng đội cần đánh bại ngay bây giờ là Denver Nuggets. Chúng ta cũng biết rằng một tập thể sung mãn như Minnesota Timberwolves phiên bản hiện tại có thể thi đấu hiệu quả trước Nuggets. Vậy tại sao lại gây rối với một nhóm hứa hẹn nhưng có một mẫu rất nhỏ?

Minnesota Timberwolves chỉ có thể tập hợp lại và lội ngược dòng. Đó có thể là một quyết định sai lầm? có lẽ. Nhưng chúng tôi biết rằng Minnesota Timberwolves có thành tích hành động quá nhanh khi chuyển từ các cầu thủ NBA có tính cạnh tranh cao quá nhanh. Chúng tôi cũng biết rằng giao dịch người chơi với giá chiết khấu chưa bao giờ là phong cách của Connelly.

Vâng, đã và sẽ không thiếu những tin đồn NBA gọi Minnesota Timberwolves là đối tác thương mại tiềm năng. Nhưng cuối cùng, tôi tin rằng cơ hội giữ nguyên đội hình của Timberwolves đang tăng lên mọi lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *