Timberwolves có thể tập trung vào những cầu thủ trẻ hơn

Hậu vệ bắn súng Minnesota Timberwolves Anthony Edwards đã bắt đầu đào tẩu. Và ở tuổi 21, anh ấy chắc chắn còn rất nhiều cơ hội chơi bóng rổ NBA trong tương lai. Trên thực tế, lối chơi của anh ấy ấn tượng đến mức những cựu binh dày dạn kinh nghiệm như Charles Barkley và Shaquille O’Neill đã ca ngợi anh ấy và màn trình diễn của anh ấy.

Nhưng cho dù đó là sự gia tăng đột ngột lên tuyến đầu của Minnesota Timberwolves, một mùa giải đầy chấn thương đã tàn phá các cầu thủ kỳ cựu, hay việc ban lãnh đạo Timberwolves có một số quyết định đau đớn và nghiêm túc đối với hợp đồng của các cầu thủ trẻ của đội. những người chơi sắp hết hạn:

Một điều chắc chắn. Nhóm có thể cần tránh xa bất kỳ chiến lược dài hạn nào trên bảng trắng và bắt đầu lập kế hoạch xây dựng một danh sách phù hợp với dòng thời gian sự nghiệp của Anthony Edwards. Thành thật mà nói, tương lai của Anthony Edwards lúc này đang rất xán lạn.

Vậy tại sao Minnesota Timberwolves phải xoay giữa dòng?

Một số vấn đề về tiền bạc của Minnesota Timberwolves

Timberwolves sẽ sớm phải đối mặt với một số quyết định khó khăn về đội hình. Mặc dù đội đã cam kết với các cựu binh Rudy Gobert và Karl-Anthony Towns, nhưng giá trị thực sự của đội nằm ở các cầu thủ trẻ trong danh sách, do Anthony Edwards dẫn dắt. Và cầu thủ trẻ sẽ tìm kiếm một hợp đồng gia hạn, hoặc thậm chí là một hợp đồng mới hoàn toàn.

Timberwolves chắc chắn muốn giải quyết các vấn đề về hợp đồng của hậu vệ Anthony Edwards, tiền đạo nhỏ Jaden McDaniels, cánh Nickeil Alexander-Walker, trung vệ dự bị Naz Reid, và thậm chí cả trung vệ Luka Garza’s Hợp đồng hai chiều.

Tiền sẽ đến từ đâu? Đó là lý do cho sự xoay trục, vì các đội có thể phải sử dụng lại số tiền giới hạn lương dành cho các cựu binh của họ. Điều quan trọng hơn đối với Timberwolves là dựa vào những cựu binh đã thành danh hay đầu tư vào những cầu thủ trẻ bây giờ để cạnh tranh cho tương lai? Cho đến bây giờ, quyết định không phải là/hoặc. Nhưng sẽ không lâu đâu.

Người bảo vệ bắn súng của Timberwolves Anthony Edwards sẽ không đi đâu cả. Câu hỏi đặt ra là, có bao nhiêu đồng đội trẻ của anh ấy bây giờ sẽ đi cùng anh ấy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *