Timberwolves có thể thực hiện một giao dịch Kevin Love khác với KAT

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến mùa giải NBA cho tất cả 30 đội, công tác chuẩn bị đã được tiến hành cho các giao dịch bom tấn mới và những thay đổi lớn về đội hình xung quanh giải đấu. Sau tất cả những mảnh ghép mà họ đã chuyển đi vào năm 2022-23, Minnesota Timberwolves tập trung hơn vào việc duy trì nhóm hiện tại của họ.

Tuy nhiên, họ vẫn có thể kết thúc một thỏa thuận thương mại nếu tình huống phù hợp xuất hiện. Như mọi khi, một trong những cái tên hàng đầu đến từ Minnesota trong những tin đồn về mùa giải là Karl-Anthony Towns. Ông lớn đa năng đang bước vào mùa giải thứ chín tại giải đấu, và vẫn là hai cầu thủ hàng đầu trong danh sách Timberwolves.

Ban quản lý có thể muốn giữ Towns cho mùa giải sắp tới, nếu không vì lý do nào khác ngoài việc có đủ kích thước mẫu gồm 82 trò chơi của KAT và Rudy Gobert chia sẻ sàn. Tổng Giám đốc Tim Connelly vẫn quyết tâm chứng minh rằng cả hai có thể làm việc cùng nhau.

Minnesota Timberwolves có thể đổi chác với một đội đang tuyệt vọng.

Nếu Bầy sói quyết định chuyển Thị trấn, đó có thể là để đáp lại đề nghị thương mại từ một đội tuyệt vọng sẵn sàng bù đắp cho mức lương vượt mức. Tình cờ là Portland Trail Blazers dường như đã sẵn sàng tung ra loại đề nghị đó vào mùa hè này.

Với việc Portland đang tuyệt vọng để giữ cửa sổ vô địch (giả định) của họ với Damian Lillard mở, có vẻ như họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng ngay bây giờ, bao gồm cả việc giao dịch lượt chọn tổng thể thứ ba của họ trong bản nháp vào tháng tới.

Do đó, họ có thể sẵn sàng thực hiện một động thái thiển cận chỉ để xoa dịu Lillard. Một giao dịch giả định sẽ liên quan đến việc họ gửi Timberwolves Jusuf Nurkic và Anfernee Simons cùng với lượt chọn đầu tiên để đổi lấy Karl-Anthony Towns.

Timberwolves Nhận
Jusuf Nurkic
Anfernee Simons
2023 Lượt chọn vòng một

Trail Blazers Nhận
Thành phố Karl-Anthony

Timberwolves sẽ tái tạo thương vụ Kevin Love trong thương vụ này với Portland.

Điều quan trọng cần lưu ý là Karl-Anthony Towns không đủ điều kiện để giao dịch cho đến ngày 23 tháng 6, tức là một ngày sau khi NBA Draft 2023 diễn ra. Nếu Blazers đặt một thỏa thuận như thế này lên bàn của Bầy sói, đó sẽ là một điều thông minh để họ thực hiện.

Theo một cách nào đó, việc Minnesota thực hiện giao dịch như thế này sẽ gợi nhớ đến thương vụ năm 2014 đã đưa Kevin Love đến Cleveland. Trong kịch bản đó, Timberwolves đã gửi cầu thủ xuất sắc nhất của họ kể từ Kevin Garnett đến Cavaliers trong một thương vụ ba đội mà họ đã ghi được Andrew Wiggins và Anthony Bennett. Họ đã hy sinh một trong những nền tảng của mình để xây dựng cho tương lai.

Minnesota đã đồng ý với giao dịch được hình dung này với Portland, điều này cũng sẽ mang lại cho họ một cầu thủ trẻ triển vọng khác ở Anfernee Simons. Có được Simons sẽ cho phép Bầy sói xếp anh ta vào đội hình xuất phát cùng với Anthony Edwards, nơi bộ đôi này sẽ tạo ra một cú đấm ghi bàn có một không hai. Trong kịch bản này, Mike Conley trở thành người dẫn đầu trong khi Jaden McDaniels trượt xuống vị trí thứ tư.

Thêm một dự thảo bồi thường để lấy lại một số tài sản bị mất trong thương vụ Rudy Gobert khiến đề xuất này trở thành một quyết định dễ dàng cho Timberwolves. Nếu Minnesota sẵn sàng giao dịch Karl-Anthony Towns, sẽ là khôn ngoan nếu gửi anh ta đi nơi khác trước khi gia hạn supermax của anh ta bắt đầu sau mùa giải tới. Cuối cùng, một giao dịch như thế này sẽ là tình huống tốt nhất mà họ có thể hy vọng.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *