Timberwolves có thể thực sự ký hợp đồng với Chris Paul không?

Tin tức này khiến nhiều người ngạc nhiên khi có thông báo vào tối thứ Tư rằng Phoenix Suns sẽ từ bỏ người bảo vệ kỳ cựu Chris Paul. Sau ba mùa giải với tổ chức và giúp họ trở lại NBA Finals lần đầu tiên trong thế kỷ này, Paul sẽ tìm cách kết thúc sự nghiệp của mình ở một nơi khác ngoài Phoenix.

Tất nhiên, sự quan tâm đến Paul đã tăng lên khắp giải đấu. Anh ấy có thể không phải là vị tướng thống trị và hàng đầu như trước đây, nhưng chỉ số IQ cao và khả năng bắn giỏi vẫn khiến anh ấy trở thành một cầu thủ có giá trị trong bất kỳ đội nào.

Đội hình của Minnesota Timberwolves có vẻ khá hoàn chỉnh, đội hình xuất phát hiện tại có vẻ khá đầy đủ, vậy việc họ theo đuổi Chris Paul có hợp lý không? Khả năng đó có thể không xa vời như tưởng tượng.

Minnesota Timberwolves có thể thực hiện một động thái cho Chris Paul.

Cho rằng Minnesota vừa thực hiện một trò chơi cho Mike Conley vào thời hạn giao dịch, ban đầu có vẻ như họ không quan tâm đến việc theo đuổi một người bảo vệ quan điểm già cỗi khác. Rốt cuộc, Conley đã thành công trong hai tháng cuối cùng của mùa giải với Timberwolves.

Nhưng người ta phải cho rằng nếu có cơ hội, văn phòng phía trước sẽ khó bỏ qua cơ hội để đưa một trong những bộ óc thông minh nhất mọi thời đại của trò chơi vào vị trí bảo vệ quan điểm. Ghép anh ta bên cạnh một người như Anthony Edwards có thể làm nên điều kỳ diệu cho Bầy sói về mặt tấn công.

Có thế giới nào mà Chris Paul chơi ở Minnesota vào năm 2023-24 không? Có thể, nhưng tiền phải làm việc. Timberwolves sẽ chỉ có dưới 7 triệu đô la giới hạn vào mùa hè này, vì vậy họ cần thuyết phục Paul ký một thỏa thuận gần như tối thiểu.

Nếu CP3 đến bàn thương lượng để yêu cầu một ngày trả lương cao hơn, Bầy sói sẽ phải thực hiện giao dịch hoặc từ bỏ một số người chơi nhất định để họ có thể trả cho anh ta những gì anh ta muốn. Nếu Chris Paul coi Minnesota là một điểm đến đáng mơ ước và sẵn sàng chi thêm một ít tiền, thì việc đưa anh ấy lên tàu sẽ không dễ dàng.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Minnesota Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *