Timberwolves có thể tự hào về bao nhiêu cầu thủ ghi bàn trong Top 20 trong mùa giải 2023-24

Mặc dù chủ đề chung của Minnesota Timberwolves trong mùa giải này là tập trung vào khả năng phòng ngự của họ, nhưng Timberwolves vẫn cần ghi điểm trên bảng điểm. Và với việc doanh thu hoàn toàn tiếp tục tác động đến đội hình của Timberwolves, có lẽ đã đến lúc phải ổn định và đánh giá xem điểm sẽ đến từ đâu trong mùa giải này.

Trước khi chúng ta giải quyết những suy đoán và dự đoán, có lẽ nơi tốt nhất để bắt đầu sản lượng tấn công của Timberwolves là xem nhanh những cầu thủ ghi bàn giỏi nhất NBA hiện nay. Như bạn có thể thấy, những người dẫn đầu về số điểm ghi được trong Top-Five của NBA đã kết thúc mùa giải với hơn 30 điểm một trận:


Timberwolves có những cầu thủ đủ khả năng đạt đến cao nguyên đó không? Dựa trên danh sách Hoop Muse ở trên, hai cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Timberwolves là SG Anthony Edwards (24,6 điểm mỗi trận) và PF Karl-Anthony Towns (20,8 điểm mỗi trận).

Hai con Sói có thể phá vỡ rào cản ghi điểm 30+ PPG không?

Bây giờ, bạn có tin tôi không nếu tôi nói với bạn rằng cả Edwards và Towsn đều có khả năng ghi trung bình hơn 30 điểm trong một mùa giải? Đây là lý do tại sao tôi tin rằng cả hai có thể ghi hơn 30 điểm mỗi trận trong năm nay.

Edwards là người hợp lý hơn trong việc chấp nhận mức điểm đó. Rốt cuộc, anh ấy đã chứng minh rằng mình có thể giữ hơn 30 điểm mỗi trận ở Vòng 1 của Vòng loại trực tiếp NBA 2023 trước Denver Nuggets. Với khả năng tấn công ở mức độ đó trước nhà vô địch NBA, không có lý do gì anh ấy không thể tiếp tục ghi bàn ở đẳng cấp tương tự ở mùa giải này.

Một khía cạnh phức tạp hơn của phương trình là sự cải thiện của Karl-Anthony Towns trong mùa giải này. Trong lịch sử, anh ấy đã đạt hơn 30 điểm trong suốt sự nghiệp của mình. Vậy làm sao anh có thể hy vọng làm được điều đó ở mùa giải này? Chúng tôi biết rằng với việc bổ sung trung vệ Rudy Gobert, Towns sẽ có nhiều cơ hội hơn để tập trung vào việc ghi bàn. Điều đó sẽ cho anh ta cơ hội để tăng cường khả năng tấn công vốn đã ghê gớm của mình.

Nếu tất cả các quân domino đổ đúng cách, anh ấy có thể tự mình cứu rổ với hơn 30 điểm. Mặc dù đó không phải là điều chắc chắn nhưng khả năng này chỉ là một lý do nữa cho sự lạc quan trong mùa giải này.

Dưới đây là một số bài viết về Timberwolves để xem:

  • Người hâm mộ Timberwolves cần hiểu một luật mới quan trọng của NBA
  • Timberwolves ký hợp đồng thứ 2 Triển lãm-10
  • Đội này so sánh với Minnesota Timberwolves mùa giải 2003-04 như thế nào?
  • Hãy cùng nhìn lại xem Timberwolves đã có được thành công như thế nào với Karl Anthony Towns
  • Hôm nay có bao nhiêu suất trong danh sách của Timberwolves được mở?
  • Tin đồn NBA mới nhất của Darren Wolfson chỉ ra một lựa chọn thú vị của Wolves PG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *