Timberwolves có thực sự mở khóa được hành vi phạm tội của Rudy Gobert không?

Minnesota Timberwolves đã đầu tư rất nhiều vào vị trí trung phong trong 2 mùa giải vừa qua. Nhưng dù là do chưa quen hay do chấn thương, đội hình của Timberwolves đã để lại rất nhiều giá trị đó trên sân bóng rổ ở mùa giải trước. Nhóm cần biến tiềm năng đó thành sản xuất trong năm nay.

Đây không phải là một khái niệm bất thường. Trên thực tế, đó là mục tiêu đã được đội đặt ra cách đây một năm. Nhưng với những tổn thương và xung đột về tính cách, nó đã tìm được đường đến phía sau tủ lạnh, nơi nó bị bỏ quên một thời gian. Vâng, bây giờ nó đã trở lại trên kệ phía trước.

Có rất nhiều kỳ vọng cao mà vì lý do này hay lý do khác không thể thực hiện được. Timberwolves đã phải chịu đựng một thời gian dài trong suốt mùa giải NBA 2022-23 mà không có những cầu thủ xuất phát chủ chốt cũng như những cầu thủ luân chuyển chủ chốt. Điều đó đã cản trở nhiều loại vũ khí tấn công mới mà trung tâm Rudy Gobert dự kiến ​​​​sẽ mang đến cho Timberwolves. Một ví dụ về việc Gobert thúc đẩy hành vi tấn công của Timberwolves chưa bao giờ xảy ra là:

Tuy nhiên, Minnesota Timberwolves chưa bao giờ thực sự mở khóa được vị trí trung tâm All-Star của họ trong suốt mùa giải NBA 2022-23. Có hy vọng nào sẽ thay đổi trong mùa giải này?

Bạn đã trở lại, Jack, làm lại đi

Tôi nghĩ nó còn hơn cả có thể. Tôi tin rằng đó chính là kế hoạch cho mùa giải NBA 2023-24. Timberwolves đã đầu tư vào một trung tâm bảo vệ vành xe ở mùa giải trước, nhưng đội NBA đã vượt qua động thái đó bằng cách cứu Timberwolves bằng một cú sút theo chu vi bay qua đầu Gobert.

Nhưng Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Tim Connelly của Minnesota Timberwolves không mù quáng trước chiến lược này. Tại Hạn chót giao dịch NBA năm 2023, anh ấy đã vận chuyển D’Angelo Russell và cải thiện khả năng phòng thủ chu vi của Timberwolves bằng cách bổ sung PG kỳ cựu Mike Conley Jr. cũng như SG Nickeil Alexander-Walker. Sự thay đổi là đáng chú ý, và hàng thủ của Timberwolves bắt đầu sa sút.

Mùa giải này, Timberwolves đã củng cố hàng phòng thủ chu vi của họ với tiền đạo tân binh Leonard Miller và tiền đạo kỳ cựu Troy Brown Jr. và bảo vệ Shake Milton. Điều đó sẽ buộc đối thủ phải thay đổi các lựa chọn ghi bàn của họ trở lại ném bóng vào rổ, một chiến thuật một lần nữa sẽ phát huy được điểm mạnh của Rudy Gobert.

Nhưng còn hành vi phạm tội thì sao? Chà, một Karl-Anthony Towns năng động và hiệu quả sẽ là một lợi ích to lớn cho kết quả tấn công của Rudy Gobert. Các Thị trấn sẽ thu hút rất nhiều sự phòng thủ khi anh ta nổi nóng, mở ra các lựa chọn cho Thị trấn để có được Gobert:

Và như thế. Đội hình của Timberwolves rất bổ sung và hiệu quả. Một cầu thủ càng thể hiện tốt thì càng có nhiều cơ hội cho những cầu thủ khác trong đội Timberwolves này.

Theo dõi những tin tức nóng hổi khác về Minnesota Timberwolves:

  • Timberwolves Connelly: “Một số điều tối nay sẽ thành hiện thực trong vài ngày tới”
  • Biểu đồ độ sâu Minnesota Timberwolves gần như đã sẵn sàng cho mùa giải NBA 2023-24
  • Timberwolves đã thắng cược đầu tiên của Jaden McDaniels. Liệu họ có thắng gấp đôi hay không?
  • Đội này so sánh với Minnesota Timberwolves mùa giải 2003-04 như thế nào?
  • Tiết lộ gây sốc về sự thống trị của Wolves Abu Dhabi trước Mavs
  • Timberwolves có thể tự hào về bao nhiêu cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong mùa giải 2023-24?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *