Timberwolves của Connelly có thể thấy rất nhiều lựa chọn đổi chủ

Một số người tin rằng NBA Draft 2023 sẽ là một cơn lốc trao đổi qua lại suốt đêm. Những người khác tin rằng do tài năng được phân tầng trong bản nháp năm nay, sẽ có ít giao dịch trong ngày dự thảo hơn và kết quả là sẽ có ít lượt chọn hơn bản nháp thông thường.

Nhưng làm thế nào để Minnesota Timberwolves đo lường được thị trường? Rốt cuộc, chúng tôi tin rằng Timbewolves có thể là một lựa chọn trong đêm nháp. Và để làm được điều đó, cần phải có một môi trường nơi các nhóm sẵn sàng tham gia vào các cuộc thảo luận thương mại hơn. Hãy xem Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, nói gì về chủ đề này:

Điều đó báo hiệu tốt cho Minnesota Timberwolves, giả sử đội có thể bắt đầu hành động. Và nó đã xảy ra:

Những loại đêm chúng ta có thể mong đợi từ Timberwolves? Chà, tôi không mong đợi pháo hoa bởi bất kỳ tài khoản nào. Nhưng có lẽ nhóm có thể bổ sung chiều sâu đội hình ở các vai trò quan trọng. Đội sẽ là khôn ngoan khi xem xét phát triển một người bảo vệ quan điểm chân chính trong năm nay để dự phòng và cuối cùng sẽ thay thế người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Mike Conley Jr.

Đội cũng nên xem xét một điểm dự phòng để học hỏi từ cựu binh Kyle Anderson. Thêm một padawan để học từ Slo Mo cũng sẽ giúp ích rất nhiều.

Nhưng để giải quyết hai vị trí, các lượt chọn nháp bổ sung sẽ phải nằm trong tay Timberwolves. Vì vậy, cuối cùng thì một đêm nháp đầy thương mại đã thực sự có lợi cho Minnesota Timberwolves. Đó là, miễn là Timberwolves quản lý để thực hiện đầy đủ kế hoạch của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *