Timberwolves của Connelly: "Key đang phát triển Ant"

Nếu bạn muốn biết kế hoạch mùa giải của Minnesota Timberwolves, tôi e rằng chúng ta sẽ phải kiên nhẫn. Có đủ nghịch cảnh và sự thất vọng để thúc đẩy những thay đổi đáng kể trong đội hình của Timberwolves. Nhưng đó là một mẫu rất nhỏ, và đã có đủ những khoảnh khắc chói sáng trong suốt chặng đường để dẫn đến kết luận rằng Minnesota Timberwolves là một đội có khả năng giành được 52 trận thắng trong mùa giải NBA 2023.

Đội này chỉ cần giữ sức khỏe và gặp một chút may mắn.

Vậy chúng ta biết gì về Minnesota Timberwolves trong mùa giải này? Chúng tôi biết rằng các ưu tiên của Timberwolves sẽ tập trung vào việc xây dựng một đội hình rất thân thiện với Anthony Edwards. Làm thế nào để chúng ta biết điều đó không? Chà, bởi vì Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, đã nói điều này:

Timberwolves đang ở một vị trí độc tôn, vì đội có một đội hình rất tài năng, cân bằng giữa những cựu binh giàu kinh nghiệm và sức trẻ tràn đầy năng lượng. Vấn đề là đội hình của Timberwolves đã đi đến ngã rẽ phải đưa ra quyết định. Chúng tôi đã chỉ ra trong các bài viết trước rằng sự xuất hiện đột ngột của SG Anthony Edwards lên vị trí ưu tú của NBA và việc thúc đẩy đồng đội SG Nickeil Alexander-Walker giành suất bắt đầu NBA Playoffs sẽ buộc văn phòng chính của Timberwolves chú trọng hơn đến các cầu thủ trẻ của đội .

Và bây giờ, sau những bình luận của Connelly, có vẻ như đó là điều sẽ xảy ra. Điều đó có ý nghĩa gì đối với các động thái dự thảo và phản công của Timberwolves? Tôi e rằng chúng ta sẽ phải kiên nhẫn hơn một chút. Có rất nhiều hoạt động để giải nén bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *