Timberwolves của Connelly quá hiểu biết khi mua bán những cầu thủ giảm giá

Hiện tại có rất nhiều kịch bản cho thấy Minnesota Timberwolves đang hoảng loạn sau một mùa giải đầy chấn thương và bán những tài sản quan trọng với giá trị thấp. Huh? Gần như thể đó là phiên bản Thứ Sáu Đen của NBA, và Timberwolves đột nhiên trở thành trung tâm của 50 đến 90% doanh số bán cầu thủ NBA, dưới chiêu bài ‘xây dựng xung quanh Anthony Edwards’.

Tôi không biết rằng tôi đã mua tất cả những thứ đó.

Mùa giải tới? Co tôi co thể thây no. Trong một vài năm không có chức vô địch NBA cho Minnesota Timberwolves? Tôi cũng có thể nhìn thấy nó. Nhưng giờ đây, Minnesota Timberwolves đang trải qua mùa giải 42-40 trong một năm mà đội bóng này có mọi lý do để bỏ lỡ vòng loại trực tiếp. Và sau một mùa giải mà Karl-Anthony Towns chỉ chơi 29 trận thường xuyên trong mùa giải và có thành tích kém đáng kể ở NBA Playoffs, anh ấy đã ra đi?

Quá nhiều để mua thấp và bán cao, eh?

Tôi không tin rằng Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, đang nghĩ về điều đó ngay bây giờ. Trong khi Timberwolves không thực sự vượt qua NBA Playoffs, vượt qua Vòng 1, đội đã trở lại NBA Playoffs năm thứ hai liên tiếp. Và phần lớn thành công đó là do nhóm cuối cùng đã tìm được một người bảo vệ quan điểm có thể lái xe buýt là PG kỳ cựu Mike Connelly.

Timberwolves không cần phải trao đổi bất cứ ai ngay bây giờ

Mặc dù ngày càng có nhiều ý kiến ​​cho rằng Minnesota Timberwolves phải ‘làm điều gì đó’, nhưng nhóm chuyên gia tư vấn của Timberwolves không chia sẻ điều đó. Trên thực tế, sau khi thay đổi đội hình của Timberwolves hai lần ở mùa giải trước, văn phòng phía trước có xu hướng cố gắng thực hiện phần tiếp theo hơn, hy vọng một đội hình khỏe mạnh hơn có thể tìm ra cách để bóng rổ liên tục và bổ sung.

Người hâm mộ có thể lo lắng, chắc chắn. Đây là đội bóng rổ Minnesota Timberwolves đã không nếm mùi thành công sau mùa giải trong 20 năm dài. Liệu giao dịch một cầu thủ đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải có phải là nước đi thông minh nhất?

Bạn đang bán xe của bạn sau khi bạn thực hiện sửa chữa lớn? Bạn có đang sửa sang lại ngôi nhà của mình để sau đó rao bán nó trong tình trạng thị trường đang suy thoái? Bạn có đang bán các khoản đầu tư chứng khoán của mình vào giữa đợt giảm giá không? Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, thì việc giao dịch các cầu thủ từ đội hình Minnesota Timberwolves hiện tại có thể phù hợp với bạn.

Chơi hôm nay, giao dịch ngày mai

Đây là một kế hoạch thay thế. Soạn thảo lại nhiều cầu thủ giống nhau vào năm 2023-24 như đã tranh chấp vào năm 2022-23. Hãy để Minnesota Timberwolves gel. Hãy để Karl-Anthony Towns chơi hơn 70 trận trong mùa giải thông thường và để anh ấy khôi phục thành tích của mình trong NBA Playoffs năm sau. Nếu anh ta làm vậy, giá trị của anh ta sẽ tăng vọt. Nếu anh ấy không, thì bạn chỉ cần biết phải làm gì.

Cả hai đội trong bất kỳ tình huống giao dịch nào cũng phải cảm thấy như thể họ đã gia tăng giá trị sau đó, nếu không thì tại sao lại làm như vậy? Timberwolves có thể nhận được nhiều giá trị nếu không chỉ bằng cách để mọi người thi đấu vào năm 2023-24. Đội hình của Timberwolves có tốt như vậy không? Có thể không.

Nhưng giao dịch người chơi khi giá trị của họ ở mức thấp nhất mọi thời đại là một cách chắc chắn để loại bỏ lợi thế cạnh tranh của đội Timberwolves. Timberwolves có xu hướng chia tay người chơi quá sớm. Hãy hy vọng rằng lần này, Minnesota Timberwolves giữ vững phong độ đủ lâu để chắc suất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *