Timberwolves của Connelly sẽ không nói "Tôi sẽ không thay đổi bạn."

Mặc dù một số người có thể không thực sự đánh giá cao những nỗ lực của Tim Connelly, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, nhưng có lẽ một số sự mất kết nối liên quan nhiều hơn đến cách chúng ta hình dung mùa giải NBA 2022-23 sẽ diễn ra như thế nào hơn là những gì thực sự đã xảy ra.

Mặc dù một số người chỉ ra rằng Timberwolves thắng ít trận hơn trong giai đoạn 2022-23 (42) so với mùa 2021-22 (46), nhưng còn những người cho rằng sự vắng mặt trong 53 trận của Karl-Anthony Towns là một yếu tố hồi quy thì sao? Theo ước tính của tôi, quỹ đạo của Timberwolves trong cùng một kịch bản chấn thương sẽ là một mùa giải 2022-23 với chỉ 36 trận thắng.

Và đối với những người trích dẫn sự xuất hiện của trung tâm tân binh Utah Jazz Walker Kessler, bạn đang đùa với ai vậy? Không có chuyện Minnesota Timberwolves chuyển Karl-Anthony Towns để tăng sức mạnh cho một trung phong tân binh, và không đời nào đội có Walker Kessler ở bất kỳ đâu trên bảng xếp hạng độ sâu ngoài việc xếp sau Towns và Naz Reid.

Sẽ có nhiều động thái của Wolves trong năm nay?

Timberwolves đã thực hiện một bước đi mạo hiểm nhưng đáng giá cách đây một năm để cải thiện đội bóng. Bây giờ câu hỏi là, liệu một động thái tương tự có thể xảy ra trong năm nay? Chà, câu hỏi đó đã được đặt trực tiếp cho Chủ tịch Timberwolves Connelly trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Một đoạn của cuộc phỏng vấn có sẵn trong Tweet dưới đây:


Vậy câu trả lời của anh ấy là gì?

‘. . . một tuyên bố rằng tôi sẽ không giao dịch với bạn. Tôi nghĩ vậy. . . Tôi sẽ không bao giờ nói điều đó. Có rất nhiều cầu thủ (NBA) ngoài kia. Nhưng tôi không nghĩ có bất kỳ kỳ vọng thực sự nào rằng đội của chúng tôi sẽ khác đi nhiều.

Chúng tôi rất vui mừng khi có hai chàng trai ưu tú ở Karl-Anthony (Towns) và một chàng trai mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ trở lại Rudy (Gobert) và trở thành hậu vệ xuất sắc nhất NBA vào năm tới. Chúng tôi có một anh chàng ở Jaden (McDaniels), người đang lớn lên trước mắt chúng tôi và thật thú vị khi xem. Và chúng ta có một vị tướng vĩ đại là Mike Conley (Jr.).

Tôi thích giao diện của năm người bắt đầu và tôi thật may mắn khi được làm việc với họ. Và tôi nghĩ đó là một nhóm khá mạnh.’ – Per Tim Connelly như trong video trên

Mặc dù nhiều điều đã được nói, nhưng khá rõ ràng rằng Minnesota Timberwolves dường như có hai mục tiêu rõ ràng trong mùa giải này:

Tôi – Tập trung vào việc xây dựng một đội hình NBA đầy đủ xung quanh năm người xuất phát của đội
II – Có thể việc nghe những lời đề nghị có thể khiến họ bối rối, nhưng có vẻ như đây không phải là một nhóm mua sắm hoặc xem xét giao dịch bất kỳ người đóng góp ngôi sao nào ngay bây giờ.

Tất nhiên, mọi thứ có thể và đã thay đổi nhanh chóng. Một năm trước, đội đã cam kết tái ký hợp đồng với D’Angelo Russell, nhưng rõ ràng là cần phải có một cuộc trao đổi, cả về khoảng cách tài chính ngày càng lớn giữa cầu thủ và đội cũng như những vấn đề trong phòng thay đồ mà Russell đang gặp phải. thoải mái với.

Bây giờ, thông điệp là đội hài lòng với năm người bắt đầu. Tất nhiên, luôn có:
một tuyên bố rằng tôi sẽ không giao dịch với bạn. Tôi nghĩ vậy. . . Tôi sẽ không bao giờ nói điều đó.

Vì vậy, hãy theo dõi, kinh doanh có thể tăng bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *