Timberwolves của Tim Connelly tán tỉnh với ngày dự thảo

Minnesota Timberwolves đã gây được tiếng vang trong NBA Draft 2022, biến một lượt chọn nháp ở Vòng 1 thành hai lượt chọn ở Vòng 1 không phải là điều dễ dàng. Nhưng Timberwolves đã làm được điều kỳ diệu nho nhỏ đó, với một số bản nháp và động tác xảo quyệt từ Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly.

Năm nay, Timberwolves không được trang bị nhiều lượt chọn và đội cũng không nắm giữ lượt chọn nào ở Vòng 1. Sau NBA Draft 2022, Timberwolves đã đổi bốn lượt chọn ở vòng một và năm cầu thủ cho Utah Jazz để đổi lấy Tất cả -Sao trung phong kỳ cựu Rudy Gobert. Lần chọn đầu tiên của năm nay là lần đầu tiên trong bốn lần thanh toán trả góp cho giao dịch.

Tuy nhiên, Minnesota Timberwolves có một chiến lược và giống như bất kỳ chiến thuật tuyệt vời nào, chúng ta sẽ biết nó là gì sau khi nó xảy ra. Chúng ta đều biết rằng Timberwolves đang nhắm đến một trung tâm bảo vệ vành đai để giúp Karl-Anthony Towns phòng ngự. Điều mà không ai đoán được là thực tế là Timberwolves đã đổi lấy cầu thủ xuất sắc nhất NBA ở vai trò đó.

Cũng giống như ngày hôm nay, mọi người đều thấy rằng Connelly quan tâm đến việc giao dịch đến Vòng 1 của NBA Draft 2023. Nhưng liệu đội có làm được không? Không ai có thể biết cho đến sau khi thực tế:

Và đó là niềm vui của NBA Draft 2023, phải không? Một năm trước, vào đêm trước của đợt tuyển quân, không có dấu hiệu nào cho thấy đội hình của Minnesota Timberwolves sẽ bị rút ruột, và một phần ba đội mới sẽ được giới thiệu sau đợt tuyển quân. Nhưng đó là cách nó đã xảy ra.

Bây giờ, có vẻ như mọi hoạt động địa chấn đã kết thúc đối với đội hình Timberwolves này. Nhưng nó là? Nếu Timberwolves có cơ hội cải thiện đội, họ có nắm lấy không? Và sự cải thiện trông như thế nào đối với Timberwolves vào thời điểm này?

Giống như tất cả những kẻ phá đám tuyệt vời, câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này đều có cùng một câu trả lời: Đợi đã. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *