Timberwolves đã bị loại khỏi danh sách 20 cầu thủ NBA hàng đầu của Ringer

Mặc dù Minnesota Timberwolves có thể không thể hiện ở mùa giải NBA 2022-23 theo cách được kỳ vọng cao, nhưng chắc chắn đã có rất nhiều màn trình diễn cá nhân nổi bật. Nhưng có một sự thiên vị giữa những người hâm mộ NBA, những người dựa vào các chuyên gia và nhà phân tích NBA, những người có xu hướng đánh giá thấp màn trình diễn của các ngôi sao NBA trong giải đấu dựa trên thành tích của đội.

Vì vậy, một mùa giải đáng thất vọng của Minnesota Timberwolves đã dẫn đến sự công nhận thấp đối với các cầu thủ. Điều đó thật đáng thất vọng, vì chúng tôi đã chỉ ra rằng Anthony Edwards, ngôi sao bảo vệ ngôi sao của Timberwolves, đã trở thành cái gai đối với Denver Nuggets trong suốt loạt trận hay nhất trong bảy trận của họ ở Vòng 1 của NBA Playoffs 2023. Nhưng mức độ xuất sắc đó dường như đã không bị phát hiện, ít nhất là dựa trên bảng xếp hạng cầu thủ NBA do RingerNBA cập nhật.

Timberwolves ghi được 6 điểm trong Top 105, nhưng . . .

Không có gì phải bàn cãi trong danh sách đó về cầu thủ được xếp hạng cao nhất, C Nikola Jokic. Nhưng thứ hạng của các cầu thủ Minnesota Timberwolves lọt vào danh sách này là điều đáng nghi ngờ:


Vậy ai lập danh sách?

  • Vị trí Tên Chức vụ
  • 24 Anthony Edwards Cận vệ (SG)
  • 31 Thị trấn Karl-Anthony Lớn (PF/C)
  • 52 Rudy Gobert Big (Giữa)
  • 75 Jaden McDaniels Tiền đạo
  • 76 Mike Conley Jr. Bảo vệ (PG)
  • 105 Kyle Anderson Tiền đạo

Mặc dù có rất nhiều nụ cười khi biết rằng năm cầu thủ xuất phát hiện tại trong danh sách của Minnesota Timberwolves đều lọt vào Top 100, và nếu bạn ném Kyle Anderson vào vòng sáu của Timberwolves, bạn đã có một nhóm Timberwolves sáu người được công nhận, tôi cho rằng Anthony Edwards đơn giản là bị đánh giá thấp trong danh sách này.

Có đủ để đưa hai Timberwolves vào Top 50, năm người chơi trong Top 100 không? Có lẽ, và có lẽ tôi hơi cáu kỉnh trong khi chờ ly cà phê buổi sáng của mình ‘quẩy’. Nhưng hai cầu thủ trẻ trong danh sách của Timberwolves lọt vào danh sách này, cả Anthony Edwards và đồng đội Jaden McDaniels, đều không được ưu ái chút nào.

Anthony Edwards là cầu thủ trở nên tốt hơn mỗi tuần trong suốt mùa giải NBA 2022-23, trong khi Jaden McDaniels nên được điền tên vào Đội phòng thủ toàn diện NBA vào năm 2023.

Mặc dù việc đưa sáu cầu thủ Minnesota Timberwolves vào danh sách 105 cầu thủ hàng đầu tại NBA là một thành tích to lớn, nhưng Timberwolves đã được hưởng lợi rất nhiều từ sự phát triển của Edwards và McDaniels để đảm bảo một suất tham dự NBA Playoffs. Hy vọng rằng Minnesota Timberwolves sẽ ba lần trở lại vòng loại trực tiếp vào năm 2024 và tạo cơ hội cho cả hai cầu thủ được đánh giá đúng hơn sau một năm kể từ bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *