Timberwolves đã đưa ra lời đề nghị đủ điều kiện cho 2 người hâm mộ yêu thích

Mặc dù mùa giải NBA 2022-23 của Minnesota Timberwolves không diễn ra như kế hoạch, nhưng đã có một số bất ngờ thú vị từ mùa giải trước. Một lĩnh vực đáng ngạc nhiên là khả năng đáng ngạc nhiên của Nickeil Alexander-Walker trong việc cải thiện Timberwolves trong giai đoạn hậu mùa giải và thực hiện khá tốt công việc phòng thủ. Nhưng NAW không phải là người duy nhất mang đến sự ngạc nhiên thú vị.

Một lĩnh vực mà tôi nghĩ Minnesota Timberwolves thực sự xuất sắc là việc họ sử dụng hợp đồng Hai chiều một cách khéo léo. Sau nhiều lần điều chỉnh, Timberwolves cuối cùng đã chọn Luka Garza và tiền đạo Matt Ryan. Vậy hai loại này có gì đặc biệt?

Mặc dù tiêu chuẩn của Hợp đồng hai chiều là cơ hội để các đội NBA làm việc với các cầu thủ trẻ và phát triển họ cho các vai trò trong tương lai trong đội, nhưng đội hình của Minnesota Timberwolves bị chấn thương nặng nề đến mức đội phải sử dụng Garza và Ryan. cho những phút ý nghĩa trong mùa giải này. Mặc dù thời gian thi đấu chỉ kéo dài đến những phút cuối của các ván đấu đã được phân định, nhưng cả đội đã nhận được 50 ván đấu quý giá từ cả hai tay vợt.

Một người chơi hai chiều quá tốt để bỏ qua

Tiền đạo Matt Ryan xuất hiện trong 22 trận, đạt trung bình 8,2 MPG, 3,4 PPG, 0,5 APG và 0,5 RPG. Đáng chú ý, Ryan đã ghi bàn thắng vào vòng ngoài của anh ấy với tỷ lệ 38,8% khi vào sân từ băng ghế dự bị cho Timberwolves. Đó là một số điểm vững chắc.

Một hợp đồng Hai chiều khác, Luka Garza, thậm chí còn ấn tượng hơn. Anh ấy đã xuất hiện trong 28 trò chơi và đạt trung bình 8,7 MPG, 6,5 PPG, 2,3 RPG và 0,6 APG. Và anh ấy cũng khá hấp dẫn từ vòng ngoài, tiêu diệt ba con trỏ ở mức 35,9%. Các câu hỏi và/hoặc mối quan tâm lớn nhất xoay quanh những gì đội dự định làm với cả hai cầu thủ trong mùa giải này.

Rất may, có vẻ như Timberwolves có ý định kéo dài mối quan hệ của họ:


Tại sao lại ăn mừng một người chơi chỉ có hợp đồng Hai chiều? Chà, hãy lùi lại tình hình hiện tại của Timberwolves và tập trung một chút vào dài hạn. Đối với những người mới bắt đầu, tình hình giới hạn tiền lương của Minnesota Timberwolves sẽ đạt đến mức nghiêm trọng vào năm tới khi trung tâm Karl-Anthony Towns bước vào giai đoạn mở rộng Super Max của anh ấy. Và mặc dù anh ấy có thể đã được đền bù xứng đáng như vậy vào một thời điểm trong sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ thụt lùi đáng kể trong mùa giải NBA 2022-23.

Timberwolves sẽ bị cám dỗ để đánh đổi trong tương lai?

Điều đó không có nghĩa là KAT không còn phù hợp. Anh ấy là một cầu thủ tấn công đáng kinh ngạc, có thể ghi bàn từ bất cứ đâu trên sân bóng rổ. Nhưng với rất nhiều cầu thủ trẻ cũng đáng được trả tiền, cụ thể là SG Anthony Edwards và SF Jaden McDaniels, đội không thể trả nhiều tiền như vậy cho Rudy Gobert và Karl-Anthony Towns. Do đó, đội ngày càng có nhiều khả năng giao dịch Thị trấn tại Hạn chót giao dịch NBA năm 2024.

Nhưng việc có cả Luka Garza và Matt Ryan trở lại giúp Timberwolves linh hoạt hơn rất nhiều. Nếu Timberwolves giao dịch Karl-Anthony Towns tại Hạn chót giao dịch NBA năm 2024, thì đội có tùy chọn trượt Naz Reid để bắt đầu ở vị trí tiền đạo (có thể) hoặc thăng Kyle Anderson lên vai trò xuất phát (ít khả năng hơn).

Điều đó tạo ra một vị trí trong đội hình mở ở tiền tuyến, trong khi Timberwolves có thể thu được những gì để đổi lấy Towns trong bất kỳ tình huống giao dịch nào. Trong trường hợp đó, nhóm có thể ký hợp đồng tiêu chuẩn với Ryan hoặc Garza. Khi làm như vậy, đội sẽ giữ lại số điểm đã mất sau KAT, đồng thời bổ sung một sự bổ sung trẻ khác cho ngôi sao xung quanh SG Anthony Edwards.

Timberwolves có điên không? Điên như cáo thì đúng hơn. Và tất cả những gì chúng ta phải làm bây giờ là ngồi và chờ đợi.

  • Published on 29/06/2023 at 20:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 20:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *