Timberwolves đã gửi cho Anthony Edwards một ngày trả lương bằng xe tải Brinks

“Coi chừng thằng nhỏ đó.”

Khi nói đến Minnesota Timberwolves, anh chàng nhỏ bé là Ant-Man, hay được biết đến với cái tên lính bắn súng All-Star 21 tuổi Anthony Edwards.

Chưa bao giờ có bất kỳ câu hỏi nào về mối quan tâm của Minnesota Timberwolves trong việc biến SG Anthony Edwards thành một chàng trai trẻ rất giàu có. Câu hỏi lớn nhất là. . . khi nào nó sẽ xảy ra? Chà, chúng ta biết câu trả lời cho câu hỏi đó ngày hôm nay, vì Timberwolves và Anthony Edwards đã đồng ý với một thỏa thuận 5 năm mà cuối cùng có thể trả tới 260 triệu đô la.

Rõ ràng là trong suốt mùa giải NBA 2022-23, Anthony Edwards là một điều gì đó đặc biệt. Anh ấy không chỉ dẫn đầu đội về khả năng ghi bàn mà còn cải thiện khả năng phòng thủ của mình trên sân bóng rổ. Và mặc dù bị chấn thương nặng trong hai lần riêng biệt, Edwards đã chiến đấu vượt qua nó và chỉ bỏ lỡ ba trận trong cả mùa giải.

Edwards không chỉ tập trung vào công việc của mình trên tòa án. Đầu năm nay, anh ấy đã sa thải người đại diện của mình và thuê một người đại diện mới để xử lý các cuộc đàm phán hợp đồng của anh ấy. Rõ ràng, anh ấy muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ mà không gặp trở ngại nào.

Timberwolves tin tưởng Edwards sẽ dẫn dắt đội bóng này tiến lên

Năng suất, linh hoạt, thô ráp, khó khăn. Họ không phải là những cầu thủ duy nhất bạn thêm vào danh sách Timberwolves. Họ là những cầu thủ mà bạn sẽ vui vẻ xây dựng toàn bộ đội hình của Timberwolves xung quanh. Giờ đây, với việc Edwards đã được ký, đóng dấu và chuyển đi, Timberwolves có thể thay đổi nhóm đàm phán của họ để gia hạn cả tiền đạo nhỏ bé Jaden McDaniels.

Edwards luôn được chú ý trong suốt mùa giải khi anh ấy chiến đấu với các đội đôi, một đội Timberwolves luôn thay đổi và thậm chí phải làm chủ kính vạn hoa của chính mình trong các vai trò khi cả đội cố gắng tìm người xử lý bóng tốt nhất để tiếp quản PG D’Angelo đang bất mãn. Russell.

Bây giờ, các điều khoản trong hợp đồng của anh ấy được báo cáo là “Tối đa 260 triệu đô la” nhưng như Nhà phân tích NBA và nhà nghiên cứu cấp cao của Timberwolves, Dane Moore nhắc nhở mọi người, điều đó chỉ xảy ra trong một số trường hợp nhất định:


Hiện tại, hợp đồng có giá trị 5 năm và 217 triệu USD. Nhưng có rất nhiều động lực để anh ấy tham gia vào đội All-NBA, vì nó bổ sung thêm 43 triệu đô la.

nóng: Cấp thương mại: KAT cho Dame. Đề xuất bom tấn Timberwolves Trail Blazers

Thanh toán cho SG Anthony Edwards luôn xảy ra. Hiện tại, Timberwolves đã ký hợp đồng với hậu vệ ngôi sao của họ trong 5 mùa giải tới. Bạn cảm thấy thế nào về thỏa thuận này?

  • Xuất bản ngày 07/03/2023 lúc 17:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 17:40 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *