Timberwolves Draft chọn đội hình đầy đủ năm 2024

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nhận thức về Dự thảo NBA trong tương lai của Minnesota Timberwolves là đội không có lượt chọn nào cho đến năm 2030. Thực tế không phải vậy. Trên thực tế, chúng tôi đã tìm hiểu khá sâu về Dự thảo NBA năm 2023 và thảo luận về cách Timberwolves có thể bổ sung chiều sâu cho đội hình của họ trong mùa giải này. Vậy còn năm sau, NBA Draft 2024 thì sao?

Mặc dù vẫn còn một năm nữa, vẫn chưa quá muộn để nói về những gì sắp tới. Xét cho cùng, nếu Minnesota Timberwolves còn thi đấu trong nhiều năm tới, thì đội sẽ cần rất nhiều cầu thủ mới, không chỉ để làm mới và bổ sung đội hình mà còn giúp bù đắp gánh nặng giới hạn lương khi gánh 15 cầu thủ, với tư cách là bốn. người chơi. trong số những cầu thủ đó chiếm phần lớn trong bảng lương.

Do đó, Timberwolves sẽ tập hợp lại sau mùa giải NBA 2023-24 và trong quá trình này, họ sẽ tìm cách nâng cấp một số cầu thủ ở cuối danh sách của họ. Giống ai? Chà, đó chỉ là một mùa giải nữa. Hiện tại, chúng tôi biết rằng đội hình của Timberwolves, đang chờ một số giao dịch bất ngờ, sẽ chỉ có bốn cầu thủ theo hợp đồng: Trung tâm Rudy Gobert, tiền đạo Karl-Anthony Towns, tiền đạo nhỏ Josh Minott và hậu vệ bắn súng Wendell Moor Jr.

NBA Draft 2024: Khi nào Timberwolves sẽ pick?

Vòng 1 – Tùy chọn cung cấp

vòng 2 – Các lượt chọn đã giao dịch được phân bổ cho Trail Blazers hoặc Thunder

đi vào: Lượt chọn vòng 2 năm 2024 (ít hơn lượt chọn của Memphis hoặc Washington) từ giao dịch của D’Angelo Russell

Bản tóm tắt: 1 (0ne) lượt chọn ở vòng đầu tiên (MIN), 1 (Một) lượt chọn ở vòng thứ hai (MEM hoặc WAS)

Tất nhiên, Timberwolves sẽ không tham gia mùa giải NBA 2024 chỉ với bốn cầu thủ trong danh sách. Đội sẽ có ít nhất một cầu thủ nữa trong danh sách từ NBA Draft 2023. Và đội có thể sẽ có mối quan hệ với SG Anthony Edwards và SF Jaden McDaniels. Nếu đội đúng khi tin rằng họ có thể mở rộng trung tâm dự phòng Naz Reid, thì anh ấy cũng có thể có tên trong danh sách.

Cuối cùng, bạn phải tin rằng Timberwolves đang xem xét nghiêm túc các thỏa thuận kéo dài nhiều năm cho trung vệ dự phòng Luka Garza và hậu vệ bắn súng dự phòng Nickeil Alexander-Walker. Cuối cùng, tiền đạo kỳ cựu Kyle Anderson và/hoặc Prince Taurean có cần gia hạn thêm không? Còn người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Mike Conely Jr. thì sao? Timberwolves không có sự thay thế rõ ràng cho vai trò của anh ấy trong đội.

Kế tiếp: Dự thảo NBA 2024: Dự thảo nhu cầu của Timberwolves

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *