Timberwolves dự kiến ​​sẽ tái ký hợp đồng với Nowell với giá rẻ

Năm ngày sau khi được tự do đại lý, Minnesota Timberwolves đã thực hiện được nhiều bước tiến lớn của họ. Tái ký hợp đồng với Nickeil Alexander-Walker là một giao dịch quan trọng, mang lại khả năng phòng ngự quý giá và khả năng ghi 3 điểm trở lại băng ghế dự bị của Wolves.

Sau đó, việc bổ sung Troy Brown Jr. và Shake Milton đảm bảo rằng sự ra đi của Hoàng tử Kim Ngưu sẽ không quá đau đớn. Chủ tịch nhóm Tim Connelly và phần còn lại của văn phòng chính của Minnesota đã có một khởi đầu thuận lợi cho giai đoạn đại lý tự do.

Những gì họ sẽ làm tiếp theo là đoán của bất cứ ai. Rất có khả năng chúng ta có thể thấy Thị trấn Karl-Anthony được giao dịch bất cứ ngày nào. Nhưng một động thái mà Bleacher Report cho biết Timberwolves sẽ thực hiện là tái ký hợp đồng với Jaylen Nowell. Cách đây vài tuần có vẻ ít khả năng xảy ra hơn nhiều, nhưng có lý do để tin rằng Nowell thực sự có thể trở lại băng ghế dự bị của Minnesota vào mùa giải tới.

Jaylen Nowell có thể trở lại với Timberwolves ở mùa giải tới.

Sau một mùa giải 2022-23 mờ nhạt, giá trị của Jaylen Nowell đã bị ảnh hưởng. Đạt được sức hút như một mối đe dọa ghi bàn đáng tin cậy từ băng ghế dự bị trong ba năm đầu tiên của sự nghiệp, tỷ lệ phần trăm của Nowell giảm mạnh trong mùa giải vừa qua.

Mặc dù anh ấy ghi trung bình 10,8 điểm tốt nhất trong sự nghiệp một trận, nhưng hiệu quả của anh ấy bị ảnh hưởng. Nowell đã sút 28% từ cự ly 3 điểm trong mùa giải năm ngoái, điều này khiến anh ấy phải chịu trách nhiệm trong giai đoạn sau trận đấu.

Người ta kỳ vọng rằng Timberwolves sẽ không ưu tiên tái ký hợp đồng với Jaylen Nowell, và điều đó dường như xảy ra trong tuần đầu tiên của đại lý miễn phí mà không có thỏa thuận mới. Tuy nhiên, việc chưa có đội nào khác quyết định có được anh ấy có thể để ngỏ khả năng trở lại Minnesota với một lời đề nghị rẻ hơn.

Minnesota Timberwolves có thể mang về Jaylen Nowell với giá ưu đãi.

Sẽ chẳng ích gì khi Timberwolves theo đuổi một thỏa thuận mới với Nowell nếu một đội khác sẽ cung cấp cho anh ta một hợp đồng nhiều năm trị giá 15 hoặc 20 triệu đô la. Nhưng với lời đề nghị đó dường như không bao giờ thành hiện thực, cánh cửa đã được mở lại để Minnesota thực hiện một động thái.

Một số người hâm mộ có thể muốn gửi Jaylen Nowell đóng gói sau chiến dịch không như mong muốn của anh ấy ở mùa giải trước. Nhưng luôn có khả năng 2022-23 là một sự bất thường và anh ấy có thể sớm trở lại phong độ trước đây.

Timberwolves có thừa đòn bẩy để tái ký hợp đồng với Nowell theo một thỏa thuận tối thiểu, nơi họ sẽ cam kết trả cho anh ta không quá 2,7 triệu đô la trong một năm, mức giá thấp nhất cho một cựu binh ở NBA. Cuối cùng, một năm “chứng minh điều đó” có thể là những gì bác sĩ yêu cầu cho Jaylen Nowell.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves
  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 03:25 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 03:25 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *