Timberwolves giao dịch trong NBA Draft 2023. tại sao?

Nếu bạn là Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, bạn sẽ làm gì khác đi? Timberwolves có nên kiên quyết hơn trong việc đàm phán giao dịch trong ngày dự thảo không? Timberwolves có nên khăng khăng giao dịch đến Vòng 1 của NBA Draft 2023 không?

Timberwolves ngồi lại và xem 32 cầu thủ bước ra khỏi bảng. Nhưng cuối cùng, sau một nỗ lực vô ích để tiến lên trong bản nháp, Timberwolves đã tìm được người nhận là San Antonio Spurs. Hiện chưa có thông tin chi tiết về động thái này, nhưng bạn nên dự đoán rằng chi phí để có được lượt chọn tổng thể thứ 33 trong NBA Draft 2023 sẽ tốn ít nhất một vài lượt chọn ở vòng hai và có thể là một khoản tiền mặt:

Vậy Timberwolves sẽ chọn ai với lượt chọn tổng thể thứ 33? Đáng ngạc nhiên là tin tức về giao dịch đã bị phá vỡ khi lượt chọn tổng thể thứ 30 được công bố, vì vậy giao dịch này sẽ phải có sự tham gia của Timberwolves nhắm đến nhiều khách hàng tiềm năng.

Hành động mạo hiểm? có lẽ. Nhưng nếu bạn không tin tưởng vào việc Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, đảm nhận việc soạn thảo, thì bạn thực sự đã không chú ý đến thành tích của anh ấy trong các lần dự thảo trước. Connelly đã phác thảo Nikola Jokic ở Vòng 2 cho Denver Nuggets, một cuộc đảo chính dự thảo là lý do chính cho chức vô địch NBA của Nuggets năm nay.

Giao dịch này chỉ là một trong những lý do tại sao chúng tôi kêu gọi người hâm mộ Timberwolves theo dõi NBA Draft 2023. Vậy chi phí này sẽ là bao nhiêu?


Đó thực sự không phải là một gói đắt tiền để có được thứ gần như là lượt chọn đầu tiên, và với lượt chọn đó, Timberwolves đã chọn SF Leonard Miller. Timberwolves rõ ràng thích bản nâng cấp từ tiền đạo cao 6 foot 10, nặng 213 pound này.

Nó có đáng để đánh đổi không? Hãy theo dõi khi chúng tôi chia sẻ phản ứng ngay lập tức của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *