Timberwolves hạ cánh Beal trong một giao dịch được đề xuất với Wizards

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Một trong những cái tên hot nhất trên thị trường thương mại NBA sắp bước vào tuần dự thảo là người bảo vệ của Washington Wizards, Bradley Beal. Vào thứ Tư, Shams Charania tiết lộ rằng Beal và các Wizards đang trong quá trình tìm kiếm giao dịch cho anh ta nếu nhượng quyền thương mại cuối cùng quyết định xây dựng lại đội hình của họ.

Cho đến nay, tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng đó là hướng đi mà Washington sẽ chọn trong mùa giải này. Bằng cách loại bỏ Beal khỏi sổ sách, họ sẽ chỉ còn lại ít tài năng hơn rất nhiều trong danh sách của mình và sẽ ở vị trí đắc địa để có được lựa chọn dự thảo cao vào mùa hè tới. Với những tin đồn thương mại dành cho Beal đang nóng lên, có vẻ như một thỏa thuận sẽ sớm đi xuống.

Shams cũng chỉ ra rằng Phoenix và Miami đã nổi lên như hai ứng cử viên nặng ký nhất để hạ cánh Bradley Beal. Nhưng điều đó không có nghĩa là Wizards cũng ngừng lắng nghe những lời đề nghị khác. Minnesota Timberwolves vẫn có thể tạo ra một lối chơi cho người gác đền tài năng với gói phù hợp.

Một số người có thể đặt câu hỏi về sự phù hợp của Beal với Bầy sói, nhưng nếu Minnesota chuyển đến từ Karl-Anthony Towns, anh ấy có thể là mảnh ghép còn thiếu mà họ cần. Timberwolves sẽ là khôn ngoan nếu thực hiện thẩm định của họ ở đây và xem liệu họ có thể đổi lấy chức vô địch All-Star ba lần hay không.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Minnesota Tim Connelly không xa lạ gì với những bước đi táo bạo trong mùa giải. Sau khi thực hiện giao dịch mua Rudy Gobert chưa đầy sáu tuần sau nhiệm kỳ của anh ấy với Timberwolves, mọi thứ đều có thể xảy ra. Hãy đi sâu vào một giao dịch tiềm năng trông như thế nào.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *