Timberwolves ký giảm giá Lu Dort cho trại huấn luyện

Trại huấn luyện cho Minnesota Timberwolves sẽ chính thức bắt đầu vào thứ Sáu tuần này. Sau một thời gian dài nghỉ giải lao, Bầy sói sẽ có được lợi thế cạnh tranh bằng cách bắt đầu cắm trại sớm.

Sự khởi đầu sớm là nhờ chuyến làm khách sắp tới của Minnesota tới Abu Dhabi, nơi họ sẽ chính thức bắt đầu lịch thi đấu trước mùa giải NBA vào ngày 5 tháng 10. Đúng như dự đoán, Timberwolves đã chiêu mộ thêm cầu thủ tham gia trại huấn luyện của đội trước mùa giải.

Sự bổ sung mới nhất của họ đã được công bố vào thứ Hai khi Jon Krawczynski báo cáo rằng nhóm đã ký hợp đồng với Trevor Keels với Exhibit 10. Cựu cầu thủ New York Knick sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình với Timberwolves khi họ chuẩn bị những bước cuối cùng cho mùa giải.

Timberwolves đã ký hợp đồng với Trevor Keels cho trại huấn luyện

Bắt đầu từ năm tân binh 2022-23, Trevor Keels thường xuyên được so sánh với một cầu thủ NBA chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ Timberwolves phấn khích: bậc thầy phòng ngự Lu Dort. Hàng phòng ngự kiên cường ở vành đai của Oklahoma City Thunder đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất giải đấu.

Cách xây dựng và lối chơi tương tự của Keels đã góp phần tạo ra sự so sánh này với Dort. Sau khi chơi một mùa giải đại học tại Duke, Keels đã được Knicks đưa vào vòng hai của giải dự tuyển năm 2022 vì thể hình sẵn sàng cho NBA và kỹ năng phòng thủ vượt trội.

Mặc dù anh ấy vẫn chưa nắm vững nghệ thuật phòng ngự ở cấp độ NBA nhưng chắc chắn kế hoạch thành công của Keels đã có sẵn. Anh ta có khung hình lớn hơn Dort một chút và anh ta chắc chắn thể hiện tiềm năng tấn công cao hơn ít nhất là ở cấp đại học.

Việc anh ấy được bổ sung vào danh sách trại huấn luyện của Timberwolves sẽ chứng tỏ là một động thái bị đánh giá thấp. Điều đó có thể không xảy ra, nhưng có một kịch bản tồn tại trong đó kỹ năng phòng thủ ưu tú và bản năng của Keels có thể đưa anh ta đến Minnesota sau giữa tháng 10.

Kế tiếp: 9 cầu thủ được Timberwolves giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *