Timberwolves ký và giao dịch Naz Reid có thể là chiến lược tốt nhất

Được rồi, tăng tốc nào mọi người. Minnesota Timberwolves có thể không gây chú ý ngay bây giờ, nhưng có rất nhiều tin tức NBA đang diễn ra tại NBA Western Conference ngay bây giờ. Để bắt đầu, Phoenix Suns đã kéo được người bảo vệ All-Star Bradley Beal khỏi nanh vuốt của Washington Wizards. Điều đó đã loại bỏ khả năng xảy ra bất kỳ kịch bản thương mại nào liên quan đến việc Timberwolves có được Bradley Beal cho chính họ.

Nhưng có nhiều tin đồn NBA khác đang nóng lên dưới dạng đầu cơ liên quan đến hậu quả của giao dịch này và nó có thể ảnh hưởng như thế nào đến Minnesota Timberwolves. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng vào nó. Phoenix Suns bây giờ phải được coi là những người đi đầu để có được trung tâm dự phòng của Timberwolves, Naz Reid. Làm thế nào điều đó có thể xảy ra khi họ không có tiền để chi tiêu? Hãy thiết kế ngược xem điều đó có thể xảy ra như thế nào. Chúng tôi biết rằng sau Thương vụ Beal, danh sách của Suns đã bão hòa với chi phí tiền lương:

Nhưng không có chiều sâu băng ghế nào cả. Do đó, Phoenix Suns có thể sẽ sử dụng gói thương mại tốt nhất của họ để loại bỏ Deandre Ayton. Điều đó sẽ loại bỏ Ayton rất đắt tiền khỏi danh sách của họ, nhưng sẽ tạo ra một lỗ hổng lớn trong vòng quay của Suns đối với một trung tâm sẵn sàng cho NBA.

Vì vậy, giao dịch Ayton mang lại cho Suns một số không gian giới hạn và một số tài sản. Vậy Mặt trời sẽ hướng tới ai để đáp ứng nhu cầu đó? Chúng ta đã biết từ các bài viết trước về chủ đề này rằng Phoenix Suns rất quan tâm đến trung tâm dự bị của Minnesota Timberwolves, Naz Reid và đã cố gắng có được anh ta tại Hạn chót giao dịch NBA năm 2022, nhưng không thành công.

Phoenix Suns không có lựa chọn trung tâm nào tốt hơn Naz Reid lúc này

Bây giờ sở thích thông thường đó chắc chắn là cần thiết hơn. Theo ý kiến ​​​​trung thực của tôi, chiến lược tốt nhất cho Minnesota Timberwolves là thương lượng để ký kết và giao dịch Reid to the Suns. Tại sao Reid lại làm vậy? Chà, anh ta sẽ là một kẻ ngốc nếu không cố gắng giữ các quyền Bird của mình và cách duy nhất để chuyển các quyền đó là giao dịch.

Minnesota Timberwolves có rất nhiều động lực để sử dụng chiến lược này. Nếu Mặt trời đàm phán thương mại, thì Timberwolves sẽ nhận được thứ gì đó. Nếu Suns chùn bước và nói không thỏa thuận, thì Timberwolves sẽ là khôn ngoan nếu không giúp một đội đối thủ trong Hội nghị phương Tây của NBA cải thiện.

The Suns đã tự đặt mình vào một góc tài chính rất eo hẹp. Tất nhiên, Timberwolves có thể cung cấp cho họ một lối thoát vững chắc để thoát khỏi mớ hỗn độn tài chính với mức phí cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *