Timberwolves mong đợi điều gì trước Mavericks?

Minnesota Timberwolves đã mở trại huấn luyện Minnesota Timberwolves năm 2023 và trọng tâm là điều chỉnh sự ăn ý và giao tiếp đó, cũng như xác định lại vai trò của những người đóng góp khác nhau để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của họ. Thật kỳ lạ, chúng ta sẽ không phải đợi lâu để thấy Timberwolves tiếp quản sân bóng rổ mùa này.

Năm nay, Timberwolves là một trong hai đội duy nhất mở trại huấn luyện sớm hơn bất kỳ đội NBA nào khác một tuần. Nó đã trở thành một truyền thống hàng năm của NBA, một loạt trận đấu trước mùa giải gồm hai trận đấu giữa hai đội cạnh tranh trong một cặp trò chơi diễn ra trực tiếp ở một góc độc đáo của thế giới.

Timberwolves sẽ chơi một cặp trận bóng rổ, đây sẽ là trận đấu bóng rổ trực tiếp đầu tiên của đội sau nhiều tháng. Trong khi đội hình của Timberwolves có một số lượng lớn cầu thủ tham gia Giải đấu FIBA ​​​​World Cup 2023, đây sẽ là lần đầu tiên Timberwolves có cơ hội khởi động mùa giải NBA 2023 của họ và cho những cầu thủ mới được thi đấu vài phút cùng Bầy sói.

Người hâm mộ Wolves có thể mong đợi điều gì?

Vào năm 2022, NBA đã đồng ý cử Milwaukee Bucks đối đầu với Atlanta Hawks trong một trận đấu kéo dài hai trận trước mùa giải. Năm đó, Bucks chiến đấu với Hawks tương đối muộn trong giai đoạn tiền mùa giải, vào ngày 6 và 8 tháng 10 năm 2022. Trong cả hai trò chơi, Bucks và Hawks đều quản lý khối lượng công việc bắt đầu trong khoảng 20 phút.

Cả hai đội đều tiến sâu vào bảng xếp hạng độ sâu của mình, có thời gian chơi cho 8 đến 11 người chơi bổ sung. Đối với Timberwolves, điều đó gần như chắc chắn sẽ đảm bảo đội sẽ có tiền đạo tân binh Leonard Miller trên sân, cũng như các cựu binh mới Shake Milton và Troy Brown Jr.

Đội hình của Minnesota Timberwolves đã được ấn định và chúng ta sẽ sớm đề cập đến chủ đề đó. Nhưng bây giờ, chúng tôi muốn bạn chuẩn bị sẵn sàng để chứng kiến ​​những Timberwolves này bước lên sân bóng rổ một lần nữa Thứ Năm, ngày 5 tháng 10 năm 2023, lúc 11 giờ sáng CT.

Đây có thể là một mùa giải rất thú vị đối với Timberwolves. Đừng để mất cơ hội.

Đâu là dấu hỏi lớn nhất trong suốt mùa giải 2023-24 của Minnesota Timberwolves?

  • Người hâm mộ Timberwolves cần hiểu một luật mới quan trọng của NBA
  • Cơ quan miễn phí của Minnesota Timberwolves: Bầy sói có những quyền miễn trừ nào?
  • Timberwolves đã thắng cược đầu tiên của Jaden McDaniels. Liệu họ có thắng gấp đôi hay không?
  • Đội này so sánh với Minnesota Timberwolves mùa giải 2003-04 như thế nào?
  • Người bảo vệ quan điểm của Timberwolves trong tương lai chỉ cách một cuộc gọi
  • Timberwolves có thể tự hào về bao nhiêu cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong mùa giải 2023-24?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *