Timberwolves nghiêm túc về tương lai của máy phát điện này

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về tiền đạo/trung tâm tân binh của Minnesota Timberwolves, Leonard Miller, thì tôi tin rằng có thể nói rằng Timberwolves đã yêu anh chàng này rồi. Và tại sao không? Anh ta cao 6 foot 10, nặng 210 pound, có chiều cao của một trung tâm NBA, mức năng lượng của Quỷ Tasmania, kỹ năng xử lý của một nhân viên xử lý hành lý ở sân bay và những bước di chuyển của Mick Jagger.

Anh ấy mang dự đoán về Vòng 1 trong hồ sơ dự thảo của mình và đã được nhiều người đang mở rộng tầm mắt và nhận ra mức trần tối đa của anh ấy tại NBA có thể cao hơn nhiều so với ước tính ban đầu.

Chúng tôi thích anh ấy ngay lập tức và chia sẻ sự nhiệt tình đó trong phân tích đêm dự thảo của chúng tôi sau khi anh ấy được chọn. Sau đó, sau khi chúng tôi có cơ hội ngủ trên đó và thu thập suy nghĩ của mình về lớp dự thảo Minnesota Timberwolves 2023, chúng tôi sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình trong một bài viết tiếp theo.

Còn giới hạn lương của Wolves thì sao?

Timberwolves có rất ít khoảng trống liên quan đến loại hợp đồng được cung cấp cho tân binh của họ. Khi nói đến tiền và làm những việc tồi tệ, Minnesota Timberwolves có rất nhiều điều tích cực để nói về tân binh tiền đạo Leonard Miller:

Vì vậy, Timberwolves đang nghiêng nhiều hơn một chút vào ví của họ với hợp đồng của Miller hơn là dự kiến. Bởi vì Timberwolves đang đối mặt với một số giới hạn lương đáng kể, nên có niềm tin rằng Miller sẽ ký hợp đồng lương tối thiểu. Nhưng Timberwolves nhận thấy nguồn quỹ có thể hoạt động tốt hơn và vẫn còn chỗ để ký thêm một cầu thủ:

Vì vậy, bây giờ câu hỏi là, cầu thủ thứ 15 trong danh sách Timberwolves là ai? Trong khi chúng ta tranh luận và xếp hạng những cầu thủ xuất sắc nhất NBA 2K24 Summer League cho câu trả lời đó, hãy tóm tắt lại ý nghĩa của Miller đối với đội Minnesota Timberwolves này.

Chỉ số S/L: 27,2 MPG | 18,0 PPG | 50,0 3P% | Game nhập vai 8.0 | 2.0APG | Pháo tự hành 2,5 | 0,5 BPG

Tất nhiên, các trận đấu của NBA 2K24 Summer League không giống như mùa giải thông thường, nhưng điều đó có thể nói về mọi đối thủ lúc này. Thật không công bằng khi đối đầu với một tân binh 19 tuổi, người đã thể hiện rất nhiều động lực và niềm đam mê với trò chơi.

Rõ ràng là Minnesota Timberwolves tin rằng Leonard Miller có lợi thế đáng kể và tôi tin rằng họ đúng. Anh ấy có kỹ năng trượt ở mọi nơi và mọi vị trí trên sân bóng rổ và mang đến một trận đấu hiệu quả.

Và ngày càng có nhiều nhà phân tích NBA ngồi dậy và chú ý.

Đây có thể là một nghề thú vị để theo đuổi

  • Published on 07/11/2023 at 17:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 17:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *