Timberwolves phải để mắt đến Warriors GM Bob Myers

Không có gì bí mật khi công việc văn phòng cấp cao là chìa khóa thành công trong thể thao chuyên nghiệp. Người chơi giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng những người chơi đó không được cài đặt và duy trì nếu không có trực giác và sự khôn ngoan của ban quản lý nhóm có năng lực, có tư duy tiến bộ.

Đó là lý do tại sao Minnesota Timberwolves phải bắt nhịp với tình hình vẫn đang phát triển ở Vùng Vịnh California. Tổng giám đốc lâu năm và rất được kính trọng của Golden State Warriors, Bob Myers, đã thông báo rằng ông sẽ từ chức vào thứ Ba.

Sau 12 năm gắn bó với thương hiệu, Myers đã quyết định rời khỏi tổ chức mà anh đã giúp xây dựng nên một triều đại. Anh ấy sẽ rời tổ chức Warriors sau khi giám sát bốn chức vô địch NBA và sáu lần tham dự Chung kết.

Minnesota Timberwolves nên làm mọi thứ có thể để thuê Bob Myers.

Nhà điều hành hai lần của năm là lý do chính khiến Golden State là một triều đại lâu năm ở NBA. Chính sự khôn ngoan của Myers đã dẫn đến việc Warriors chiêu mộ Klay Thompson và Draymond Green, cũng như ký hợp đồng với Kevin Durant vào năm 2016.

Với kế hoạch tỉ mỉ, Myers đã tập hợp một số kỳ thủ vĩ đại nhất thế giới ở Bay Area và xây dựng một ứng cử viên vô địch không giống bất kỳ ai khác. Khi Stephen Curry dính chấn thương và Warriors kết thúc mùa giải 2019-20 với thành tích tệ nhất tại NBA, họ có thể nhanh chóng trở lại một phần nhờ vào vị Tổng giám đốc kỳ cựu.

Sự nghiệp của Myers được đánh dấu bằng việc vượt qua nghịch cảnh. Đã nhiều lần người ta cho rằng triều đại của Warriors có thể đang trên bờ vực sụp đổ, nhưng Myers đã đáp lại lời kêu gọi mỗi lần để tận dụng tốt nhất một nhóm cầu thủ đặc biệt trong lịch sử.

Chính vì lý do này mà Minnesota Timberwolves đã rất khôn ngoan khi làm bất cứ điều gì có thể để đưa Bob Myers về trụ sở chính của họ. Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc hiện tại của Timberwolves, Tim Connelly, cũng là một nhà điều hành đầy tham vọng, nhưng bản lý lịch của Myers thì không ai sánh kịp.

Đã có tin đồn lan truyền trong những tháng gần đây rằng Connelly có thể đang cân nhắc chuyển đến Washington Wizards, nơi anh bắt đầu sự nghiệp của mình. Nếu anh ta có ý định rời khỏi nhượng quyền thương mại, Minnesota nên mời Bob Myers đến và trao cho anh ta một tấm séc trắng.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *