Timberwolves S/L: 3 mục trong danh sách cần theo dõi vs Jazz

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves (1-0) đang chuẩn bị đối đầu với Utah Jazz (1-0) vào ngày 10 tháng 7 năm 2023 tại Las Vegas. Mặc dù vẫn ‘chỉ là’ NBA 2K24 Summer League Showdown, nhưng trò chơi này có nhiều ‘trận đấu trả thù’ hơn hầu hết các trò chơi bóng rổ vui nhộn trong mùa hè. Cuộc thi này không phải để giành chiến thắng ngày hôm nay, mà là để đưa ra tuyên bố về ngày mai.

Rốt cuộc, chính Timberwolves đã gửi bốn lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên cho Jazz (cộng với năm người chơi) để có được trung tâm All-Star Rudy Gobert. Vì vậy, hàng năm, Timberwolves phải đối phó với một tân binh non nớt, được lựa chọn bởi văn phòng chính của Utah Jazz bằng những lựa chọn dự thảo của chính Timberwolves.

Thanh toán đợt đầu tiên

Khoản thanh toán trả góp đầu tiên đã diễn ra, khi Jazz chọn người bảo vệ Baylor cao 6 foot 4, nặng 185 pound Keyonte George với lượt chọn tổng thể thứ 16 trong NBA Draft 2023. Lựa chọn đó đã được Bầy sói trao đổi với Jazz, và ở đó còn ba việc nữa.

Tất nhiên, có ba giải đấu khác nhau bao gồm NBA Summer League 2023. Giải đấu đầu tiên là California Classic Summer League với sáu đội mỗi đội thi đấu hai trận. Cuộc thi thứ hai là Giải đấu mùa hè của Thành phố Salt Lake với bốn đội thi đấu ba trận mỗi đội. Cuối cùng là cuộc thi NBA 2K24 Summer League, nơi tất cả 30 đội NBA sẽ chơi ít nhất năm trận.

Phải đọc: Người hâm mộ Wolves sẽ hào hứng với đội hình Summer League 2023

Vì vậy, trong khi hai đội có mối liên kết không thể thay đổi vì tương lai, thì lịch thi đấu của Giải đấu mùa hè 2023 này có thể nói lên điều gì cho ngày mai? Chúng tôi có một vài chìa khóa cho cuộc thi để theo dõi:

Kế tiếp: Bao nhiêu có chi phí đó cho đến nay?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 21:03 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 21:05 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *