Timberwolves sẽ thi đấu tốt như thế nào trước những đội bóng tồi năm nay

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves đã không nhận được nhiều ‘sự thúc đẩy’ trong mùa giải NBA 2022-23 như họ mong đợi. Nhưng đội đã học đủ về những gì hiệu quả và những gì không, để cải thiện cho mùa giải NBA 2023-24? Rốt cuộc, không có nghi ngờ gì về sự phản đối này. Ngoại trừ việc gia hạn hợp đồng cho tiền đạo nhỏ bé Jaden McDaniels, một vị trí trong danh sách cuối cùng và một hợp đồng Hai chiều cuối cùng, Timberwolves đang xoay chuyển tình thế nhóm của họ một cách nhanh chóng.

Giờ câu hỏi đặt ra là liệu đội hình của Timberwolves có thể chơi tốt ở mùa giải NBA 2023-24?

Đó có thể là một câu hỏi được tải. Nhưng nó ngay lập tức đánh trúng tâm điểm của mọi thắc mắc, nghi ngờ, sợ hãi và lo lắng đọng lại trong tâm trí và trái tim của những người hâm mộ Timberwolves. Rốt cuộc, ngay cả khi Minnesota Timberwolves tìm mọi cách để đánh bại tỷ lệ cược, để vượt qua những chấn thương liên tục đeo bám đội trong suốt mùa giải trước, đội này đã tìm ra nhiều cách để tự bắn vào chân mình.

Đó là một may mắn lẫn lộn, đó là nguồn gốc của chuyến đi tàu lượn siêu tốc thất thường của Minnesota Timberwolves trong suốt mùa giải NBA 2022-23.

Một bước tiến, hai bước trở lại

Mặc dù đội chắc chắn đã gây ấn tượng bằng cách tìm ra cách tiến lên, cào bằng và cào bằng để giành chiến thắng trong các trò chơi mà nhiều người không mong đợi họ sẽ thắng, nhưng đội lại quá thiếu nhất quán trong từng đêm. Ngay cả khi chịu tác động của rất nhiều chấn thương, Timberwolves là một tập thể rất chặt chẽ. Nhưng ngay cả vệt đó cũng không nhất quán.

Timberwolves đã thua năm trận dưới 0,500 trong mùa giải NBA 2022-23 (16-21 khi kết thúc chuỗi bảy trận thua vào ngày 31 tháng 12 năm 2022). Nhưng xét về thành công, Minnesota Timberwolves chưa bao giờ cải thiện tốt hơn hai trận trên 0,500. Trên thực tế, mùa giải NBA 2022-23 của Timberwolves đã kết thúc với thành tích cao khi đội thắng ba trận cuối cùng để cải thiện thành 42-40.

Timberwolves sẽ chỉ thắng hai trong bảy trận tiếp theo của họ.

Kế tiếp: Không thể thắng vì thua

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *