Timberwolves sẽ xử lý SG Jaylen Clark bị thương như thế nào?

Minnesota Timberwolves sẽ đặt tất cả vào đâu? Sau khi đội có được thứ mà tôi coi là thành công rực rỡ trong NBA Draft 2023 và tất cả hoạt động mua sắm thông minh của họ trong thị trường Đại lý miễn phí NBA 2023, tôi đã phải tạm dừng và băn khoăn. Làm thế nào mà họ có được tất cả mọi người trong danh sách Timberwolves?

Rốt cuộc, đội đã bổ sung được bốn cầu thủ: Star SG Anthony Edwards, C Naz Reid, SG Nickeil Alexander-Walker và Two-Way C Luka Garza. Đội hình của Timberwolves thêm F Troy Brown Jr. và PG Shake Milton thông qua đại lý miễn phí. Và cuối cùng, nhóm đã chọn tân binh tiền đạo Leonard Miller và tân binh bắn súng Jaylen Clark.

Con đường phục hồi còn dài và quanh co

Khi tổng hợp biểu đồ độ sâu ban đầu của Minnesota Timberwolves, khá rõ ràng rằng đội hình của Timberwolves có thể bão hòa hoặc không, tùy thuộc vào cách đội dự định tiếp tục với tân binh Jaylen Clark.

Tình thế tiến thoái lưỡng nan bao trùm lên Clark và anh ấy cần phải phục hồi trong vài tháng nữa sau chấn thương Achilles Tendon. Những loại chấn thương đó nổi tiếng là khó tính thời gian, bởi vì ngay cả sau khi được phép thi đấu về mặt y tế, vẫn sẽ mất một thời gian để huấn luyện vận động viên tin tưởng vào mắt cá chân một lần nữa theo bản năng.

Vì vậy, Timberwolves đang ở ngã ba đường. Hoặc là đội có một hợp đồng Hai chiều khác để cung cấp (có nghĩa là Jaylen Clark sẽ ký vào vị trí thứ 15 trong danh sách trong một hợp đồng tiêu chuẩn), hoặc Timberwolves có một vị trí trong danh sách khác đang mở và hiện tại có cả ba để cung cấp Hợp đồng song phương cho người chơi.

Phải đọc: Biểu đồ độ sâu của Minnesota Timberwolves sau Ngày đầu tiên của cơn sốt đại lý miễn phí

Hai cách cho bây giờ

Vậy Minnesota Timberwolves đã quyết định làm gì? Có vẻ như điều sau là đúng:


Tôi tin rằng quyết định này là chính xác. Jaylen Clark sẽ trút bỏ mọi áp lực trong lịch trình phục hồi của mình, anh ấy có thể trở lại sân bóng rổ khi sẵn sàng, với tốc độ của riêng mình và mức độ cạnh tranh trong G-League sẽ cho phép anh ấy thử sức mình một vài vòng thực hành trước đó. tăng lên cấp độ cạnh tranh NBA ngay ngoài cổng.

Đối với đội hình của Timberwolves, nó đảm bảo rằng đội không bước vào mùa giải NBA 2023-24 với một cầu thủ bị chấn thương để bắt đầu mùa giải. Điều đó sẽ cho phép Timberwolves mang 15 cơ thể khỏe mạnh vào mùa giải ngay từ đầu.

Nhóm vẫn sẽ có rất nhiều gương mặt mới để điều chỉnh, giao tiếp và xây dựng phản ứng hóa học. Nhưng hiện tại, có vẻ như tia sáng đầu tiên trong sự nghiệp bóng rổ của hậu vệ Jaylen Clark sẽ đến với Iowa Wolves.

  • Published on 07/07/2023 at 17:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 17:24 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *