Timberwolves tái ký hợp đồng với Naz Reid với giá hời

Một trong những nhiệm vụ ngoài mùa giải lớn nhất đối với Minnesota Timberwolves giờ đây có thể bị loại khỏi danh sách. Người hâm mộ rất háo hức muốn biết tin tức về Naz Reid và liệu đội có thể giữ cầu thủ tự do đáng thèm muốn cho mùa giải tới và hơn thế nữa hay không.

Vào chiều chủ nhật, Adrian Wojnarowski công bố rằng Minnesota và Reid đã chính thức đồng ý với một hợp đồng ba năm trị giá 42 triệu đô la. Trung vệ của Timberwolves sẽ ở lại Twin Cities trong khi được trả khoảng 14 triệu đô la mỗi mùa trong ba năm tới.

Không có cách nào để phóng đại nó. Có được Naz Reid ký hợp đồng mới và tránh mất anh ta trong cơ quan miễn phí là một chiến thắng lớn cho Timberwolves. Sau nhiều tuần suy đoán và một số đội khác tỏ ý muốn ký hợp đồng với Reid, Minnesota đã ra đi với một chiến thắng đậm khác cho văn phòng chính.

Tái ký hợp đồng với Naz Reid là một chiến thắng lớn cho Minnesota Timberwolves.

Chủ tịch Tim Connelly của Timberwolves đã bị chỉ trích nặng nề về cách xử lý thương vụ Rudy Gobert vào mùa hè năm ngoái. Nhưng kể từ đó, những bước đi của anh ấy rất tích cực, và đây là một ví dụ mới nhất.

Nhiều người hâm mộ ở Minnesota đã sẵn sàng để đội mất Naz Reid trong quyền tự do xem xét có bao nhiêu đội có đủ giới hạn để ký hợp đồng lớn hơn với ông lớn. Cuối cùng, ban lãnh đạo Wolves đã thuyết phục được anh ấy ở lại, điều này chắc chắn sẽ chỉ làm tăng vị thế của anh ấy như một cầu thủ được người hâm mộ yêu thích.

Có thể cho rằng cảnh báo quan trọng nhất của tin tức này là hợp đồng mới của Naz rẻ như thế nào. Sau mùa giải đột phá mà anh ấy đã tận hưởng vào năm 2022-23, nhiều người nghĩ rằng anh ấy đang trên đường kiếm được một khoản tiền lớn.

Thẻ giá trong hợp đồng mới của Naz Reid là sự đóng băng trên chiếc bánh cho Timberwolves.

Nhìn vào số liệu thống kê của Reid từ mùa giải trước, anh ấy chắc chắn đã kiếm được một ngày lương lớn hơn. 11,5 điểm mỗi trận, 54% sút xa và 4,9 lần bật lại mỗi trận đều là những đỉnh cao trong sự nghiệp. Anh ấy đã đóng một vai trò to lớn trong việc giúp Timberwolves giành được một suất đá playoff mặc dù không được đá chính trong phần lớn thời gian của mùa giải.

Reid chắc chắn có một vai trò lớn hơn trong một đội khác. Với phong cách chơi thể chất và khả năng ghi bàn linh hoạt, Big Jelly là một trong những cầu thủ tự do được thèm muốn nhất trên toàn NBA mùa hè này.

Việc đưa Naz Reid trở lại trong một thỏa thuận tương đối thân thiện với đội sẽ giống như một gánh nặng lớn đối với ban lãnh đạo Timberwolves.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves
  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 22:02 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 22:02 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *