Timberwolves tận dụng một lõi trẻ thú vị

Bất cứ ai lần đầu tiên nhìn vào đội hình của Minnesota Timberwolves đều không thể không chú ý đến trung phong kỳ cựu Rudy Gobert, tiền đạo kỳ cựu Karl-Anthony Towns và hậu vệ kỳ cựu Mike Conley Jr. Nhưng đừng lạc vào rừng để xem những cái cây cao trong danh sách này. Đội hình Minnesota Timberwolves này hoàn toàn bùng nổ với sức trẻ.

Và điều đó thường bị bỏ qua.

Mặc dù có những đội khác đang nhanh chóng xây dựng lại đội hình của họ với những tài năng trẻ thông qua NBA Draft, nhưng đó là một quá trình chậm chạp và đau đớn. Thật chậm khi các cầu thủ trẻ phải vật lộn để đánh bại các đội NBA kỳ cựu một cách nhất quán. Vâng, họ có thể tập hợp một cuộn phim nổi bật nghiêm túc. Nhưng một mùa giải thường xuyên gồm 82 trận không phải là nước rút. Thậm chí không phải là một cuộc đua đường dài.

Đây là một thử thách của người sắt, một đội hình mới mệt mỏi và không ngừng nghỉ, với những cầu thủ mới và ngoại hình mới, khiến kỹ năng xử lý bóng rổ của các cầu thủ trẻ phải xoay vòng. Và sau đó, sau khi cấp độ đó bị thống trị bởi một số cầu thủ trẻ chọn lọc, họ đã tăng cấp độ và giờ phải cạnh tranh với những cầu thủ xuất sắc nhất NBA trong NBA Playoffs.

Đội hình Timberwolves có những cầu thủ trẻ và thú vị

Chỉ một số ít người chơi trở nên tốt hơn khi họ đối mặt với sự cạnh tranh tốt hơn. Những cầu thủ trẻ của Timberwolves như hậu vệ Anthony Edwards, tiền đạo nhỏ Jaden McDaniels, trung phong Naz Reid và hậu vệ cánh Nickeil Alexander-Walker là 4 cầu thủ như vậy.

Nhưng NAW không phải là cầu thủ nằm trong tầm ngắm của Bleacher Report, bài báo gần đây đã gọi Minnesota Timberwolves là đội có một trong những nòng cốt trẻ thú vị nhất trong số tất cả các đội NBA hiện nay.

Đây là video phân tích Báo cáo của Bleacher về Minnesota Timberwolves mà bạn có thể thấy thú vị:

Mặc dù có những ý kiến ​​cho rằng Minnesota Timberwolves vẫn phải chịu trách nhiệm cung cấp thêm ba lượt chọn đầu tiên cho Utah Jazz, nhưng đội hình của Timberwolves không thiếu tài năng trẻ. Trên thực tế, danh sách này có rất nhiều cầu thủ trẻ, những người không chỉ có sự nghiệp lẫy lừng tại NBA mà còn có được kinh nghiệm NBA Playoff quý giá.

Tùy chọn là vô giá trị. Giá trị của chúng được nhận ra khi các tùy chọn được sử dụng để thêm người chơi. Cho đến nay, văn phòng chính của Timberwolves đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc là giữ cho nguồn tài năng luôn đầy đủ và trôi chảy. Và càng ngày, các nhà phân tích NBA cũng bắt đầu nhận ra sự thật đó.

  • Xuất bản ngày 15/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *