Timberwolves thử 6 tân binh triển vọng cho NBA Draft 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves nhắm đến ai trong NBA Draft 2023:? Đó là một câu hỏi rất hay, và hiện tại chúng tôi thực sự không biết câu trả lời. Nhưng chúng tôi có thông tin mới về khách hàng tiềm năng được lên kế hoạch làm việc với nhóm.

Mặc dù Timberwolves hiện chỉ được trang bị một lượt chọn nháp, lượt chọn tổng thể thứ 53 sẽ rơi vào Vòng 2 của NBA Draft 2023, nhưng bạn có thể tìm thấy những người đóng góp vững chắc ở bất kỳ đâu trên bảng nháp.

Vậy Timberwolves đang thử giọng cho ai? Hãy xem nào:

  1. G Damion Baugh (TCU)
  2. F Marcellus Earlington (San Diego)
  3. SG/SF Caleb McConnell (Rutgers)
  4. PG Mike Miles Jr. (TCU)
  5. F Justin Mutts (Công nghệ Virginia)
  6. Cuộc đua PF Thompson (Indiana)

Đó là một nhóm nhiều cầu thủ, và tất cả đều có câu hỏi về khả năng nổi lên và đóng góp ngay lập tức vào đội hình của Timberwolves. Trên thực tế, khá khó để giải nén từng dòng một.

Mặc dù Minnesota Timberwolves tham gia NBA Draft 2023 chỉ với một lượt chọn ở vòng hai, nhưng các đội luôn có thể đánh đổi nhiều hơn với các lượt chọn ở vòng hai của năm sau để có được nhiều lượt chọn hơn vào năm 2023. Ngoài ra, còn có tùy chọn mua lượt chọn theo đúng nghĩa đen vào đêm nháp. Vì vậy, hãy dành một chút thời gian để giới thiệu nhóm khách hàng tiềm năng mới này và xem ai trong nhóm có thể quan tâm đến họ.

Kế tiếp: Chính xác

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *