Timberwolves Tim Connelly có một MVP NBA trong tương lai trong tầm ngắm của anh ấy?

Người hâm mộ Minnesota Timberwolves có lo lắng không khi Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Tim Connelly của Timberwolves hiện chỉ sở hữu một lượt chọn nháp và lượt chọn đó sẽ xuất hiện ở vòng hai của NBA Draft 2023? Nó không nên như vậy. Vấn đề về các lựa chọn dự thảo là chúng rất giống với vé số cào. Không có gì được đảm bảo, nhưng mọi người đều có cơ hội trúng số độc đắc.

Một trong nhiều lý do khiến Timberwolves thuê Connelly ngay từ đầu là vì anh ấy có thành tích xuất sắc (nói một cách tương đối) với việc lựa chọn tân binh triển vọng từ NBA Draft.

Khả năng đó đáng giá bằng vàng, vì nguồn cung cấp liên tục các cầu thủ trẻ tài năng không chỉ mang lại cho thương hiệu NBA một đội có tính cạnh tranh cao trên sân bóng rổ mà còn cung cấp một lượng cầu thủ NBA ổn định đủ khả năng chi trả để bù đắp chi phí trả lương của các đối thủ cạnh tranh.

Vòng 2 mang tính quyết định cho tương lai của Timberwolves

Và sự thật là nếu không có khả năng mua những cầu thủ ưu tú ở NBA, thì không có con đường thực tế nào đến chức vô địch NBA. Vì vậy, Minnesota Timberwolves, nghe có vẻ điên rồ, cần sử dụng và đánh trúng một tân binh triển vọng được chọn ở vòng 2 NBA Draft. Hợp đồng hiện tại của tiền đạo trẻ đầy sức mạnh Josh Minott của Timberwolves là một ví dụ hoàn hảo về cách Timberwolves có được đòn bẩy tài chính bằng cách bổ sung những cầu thủ được chọn sau trong bản dự thảo.

Bí quyết là tìm những cầu thủ rẻ nhưng hiệu quả trong vòng hai của NBA Draft, điều này dễ như tìm nấm cục trong một khu rừng chưa được khám phá.

Chà, tin hay không tùy bạn, Connelly rất giỏi trong việc tìm kiếm những viên kim cương dự thảo muộn như những con lợn đoạt giải trong việc tìm kiếm nấm cục. Nếu bạn chưa biết, lợn là chuyên gia đánh hơi những món ngon quý hiếm, có thể khá tốn thời gian và việc kiếm ăn lâu không phải lúc nào cũng bội thu.

Connelly so với một con lợn tìm kiếm nấm cục? LOL, vâng.

Bí quyết là đánh trả tiền bẩn trong hối phiếu

Sự tương tự đó có thể được áp dụng cho quá trình tốn nhiều thời gian cần thiết để chuẩn bị cho NBA Draft hàng năm. Không có hướng chọn ai, Timberwolves phải biết ai có thể ở đó khi họ chọn và có đủ kiến ​​thức và trí tuệ để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Tổng thống Connelly có thể làm được không? Hãy nói ngay bây giờ, Connelly đang đánh hơi xung quanh một cầu thủ ngôi sao tiềm năng khác:

Sau khi giao dịch Rudy Gobert với Utah Jazz, chủ tịch của Denver Nuggets lúc đó là Tim Connelly đã tiến hành chọn trung phong Nikola Jokic ở Vòng 2 của NBA Draft tiếp theo. Chẳng lẽ sét đánh hai lần đối với Chủ tịch Tim Connelly của Timberwolves? Có lẽ, đó là lý do tại sao NBA Draft 2023 lại trở nên quan trọng đối với đội bóng đến vậy.

Nhưng có thể có một kết cục sáng sủa hơn cho NBA Draft 2023 dành cho Minnesota Timberwolves. Timberwolves có thể nổi lên với những cầu thủ trẻ tài năng mà tài năng của họ sẽ chỉ huy vài phút trên sân bóng rổ.

Tất cả tạo nên một khoảnh khắc quan trọng của sự thật đối với Minnesota Timberwolves. Đội sẽ làm cho nó lên cấp độ tiếp theo? Hay đội sẽ lại chìm vào quên lãng một lần nữa? Giữ nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *