Timberwolves vẫn đang gặt hái những lợi ích từ Hạn chót Thương mại NBA năm 2023

Khi Minnesota Timberwolves mời LA Lakers và Utah Jazz trở thành thành viên thứ ba trong các cuộc đàm phán thương mại của họ và trong quá trình đó, họ đã đồng ý đưa PG D’Angelo Russell vào cuộc, có rất nhiều rủi ro liên quan đến động thái này. Tất nhiên, rõ ràng nhất là cả LA Lakers và Utah Jazz sẽ chỉ đồng ý giao dịch nếu họ cảm thấy như thể đội của họ nắm trong tay phần thắng sau khi chia bài.

Rủi ro thứ hai là khả năng giúp các đội NBA Western Conference đối thủ cải thiện.

Nhưng Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves Tim Connelly vẫn tiếp tục. Các cuộc đàm phán thay thế với Denver Nuggets đã đổ vỡ, không phải do cả hai bên không tìm được điểm trung gian, mà do quyền sở hữu của Denver Nuggets từ chối hợp tác kinh doanh với Giám đốc điều hành (CEO) cũ của họ.

Rudy Gobert là người chiến thắng rõ ràng trong danh sách Timberwolves:


Và tại sao không? Anh ấy bước ra khỏi phòng thay đồ và bị những người bảo vệ chỉ điểm mắng mỏ, chỉ để bước vào phòng thay đồ với những người bảo vệ chỉ điểm, những người không chỉ thân thiện mà còn làm việc chăm chỉ để biến anh ấy thành phiên bản tốt nhất của chính mình trên sân bóng rổ. Trong một lần giao dịch, Timberwolves không chỉ hạ gục PG Mike Conley Jr. và SG Nickeil Alexander-Walker, cũng như ba lượt chọn nháp, nhưng đội này đã thực sự đẩy mạnh việc mua Rudy Gobert bằng cách chuyển Gobert lên.

Conley đóng vai trò là chất xúc tác cho Bầy sói

Nhưng có ai để ý rằng Mike Conley Jr. thực sự chạm sàn khi thi đấu cho Minnesota Timberwolves gần như ngay từ khi anh ấy đến? Anh ấy đã chơi như thể anh ấy là một thành viên của đội này trong cả mùa giải:

Đây là một đội Timberwolves không chỉ chơi tốt mà còn thích chơi. Xem xét hành trình dài và khó khăn mà toàn đội đã trải qua trong suốt mùa giải NBA 2022-23, thật tuyệt khi thấy rằng cả đội cuối cùng đã chơi cùng nhau như một đội.

“Những người này thực sự thích nhau và thích chơi với nhau. Họ đã đẩy mạnh trò chơi của mình bằng một vở kịch lớn như vậy. – Huấn luyện viên trưởng của Timberwolves, Chris Finch cho biết trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu được trích dẫn bởi ESPN

Ngay cả khi Timberwolves thất bại trong mùa giải NBA 2022-23, đừng mong điều đó xảy ra lần nữa. Dù đến bữa tiệc muộn nhưng cả Mike Conley Jr. và Nickeil Alexander-Walker đã tạo ra tác động rất tích cực cho Timberwolves trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Và nếu không phải vì chấn thương cuối mùa của cả trung vệ dự bị Naz Reid và tiền đạo nhỏ Jaden McDaniels, Timberwolves có thể sẽ có nhiều điều để nói hơn ở Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Khỏe mạnh, giàu có và thông minh

Nhưng đừng để sự thất vọng ở mùa giải trước ảnh hưởng đến kỳ vọng ở mùa giải này. Cả PG Mike Conley Jr. và SG Nickeil Alexander-Walker sẽ trở lại trong mùa giải này, và họ sẽ có sự tham gia của một số cầu thủ thường xuyên cũng như đồng đội mới.

Timberwolves có quyền mong đợi những mùa giải dài và lành mạnh từ C Naz Reid, SF Jaden McDaniels và PF Karl Anthony Towns. Towns đã bỏ lỡ 53 trận đấu cho Timberwolves ở mùa giải trước, trong khi Reid và McDaniels dính chấn thương và không thể thi đấu tại NBA Playoffs 2023.

Nhưng điều đó không ngăn được nhóm gia hạn Reid theo hợp đồng nhiều năm. Đội cũng đã gia hạn SG Anthony Edwards và kỳ vọng rằng McDaniels cũng sẽ được gia hạn trong tương lai gần.

Trong khi các đội khác có thể hoặc không thể bổ sung đội hình của họ một cách hiệu quả cho mùa giải NBA 2023-24 sắp tới, thì Minnesota Timberwolves đã có một khởi đầu thuận lợi về điều đó tại Hạn chót giao dịch NBA 2023. Cả Conley và Alexander-Walker không chỉ chơi tốt cho Timberwolves mà cả hai đều bị khóa cho mùa giải NBA 2023-24.

Timberwolves tiếp tục gặt hái thành quả từ chiến lợi phẩm của NBA Trade Deadline 2023. Và lần này, nó có thể giúp họ tiến vào Vòng 2 của NBA Playoffs 2024.

Phải đọc: 15 tân binh xuất sắc nhất mọi thời đại của Minnesota Timberwolves là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *