Tin đồn: Bucks dự kiến ​​​​sẽ quan tâm đến Derrick Rose

Với việc NBA Free Agency năm 2023 sẽ bắt đầu vào cuối tuần này, những tin đồn về Milwaukee Bucks đã bắt đầu xuất hiện.

Theo người trong cuộc Marc Stein (Yêu cầu đăng ký), Bucks dự kiến ​​​​sẽ nằm trong số các đội quan tâm đến Derrick Rose. Cựu MVP gần đây đã bị New York Knicks từ chối lựa chọn đội của anh ấy, dọn đường cho anh ấy đạt được cơ quan tự do không hạn chế. Phoenix Suns và Chicago Bulls cũng được cho là sẽ cạnh tranh để có được sự phục vụ của Rose.

Tin đồn NBA: Milwaukee Bucks được cho là quan tâm đến Derrick Rose

Tin tức này không quá bất ngờ. Stein đã báo cáo vào đầu năm nay rằng Bucks quan tâm đến việc thêm Rose vào thời hạn giao dịch. Rõ ràng là họ đã không có được anh ta, nhưng với người bảo vệ có sẵn trên thị trường mở thay vì giao dịch, anh ta sẽ dễ dàng có được hơn. Hàng năm, Bucks dường như quan tâm đến việc thêm Rose; về cơ bản nó đã được đưa ra vào thời điểm này. Có lẽ đây là năm họ hạ cánh sau một vài lần thất bại.

Trên sân, sự quan tâm của Milwaukee dành cho Rose là có lý. Đầu tiên, Bucks không biết điều gì đang chờ đợi Jevon Carter, người có tùy chọn người chơi. Nếu người bảo vệ từ chối và tham gia thị trường mở sau năm tốt nhất trong sự nghiệp của mình, anh ta có thể được tăng lương ở nơi khác. Trong trường hợp đó, Bucks sẽ cần tìm một người bảo vệ điểm dự phòng để lấp đầy khoảng trống đó và Rose sẽ làm việc đó.

Bucks cũng nên tìm cách bổ sung một người bảo vệ quan điểm thực sự vào mùa hè này. Với việc Jevon Carter và Jrue Holiday đều đóng vai trò là những người bảo vệ kết hợp, Bucks thiếu một người tạo ra những cú sút và nhạc trưởng tấn công trong mùa giải vừa qua, đặc biệt là trong giai đoạn hậu mùa giải. Rose sẽ không phải là vị cứu tinh cho Milwaukee, nhưng anh ấy là một người bảo vệ quan điểm thuần túy, người có thể xử lý bóng và thực hiện hành vi phạm tội một cách nhanh chóng. Khả năng chuyền bóng và sự thoải mái của anh ấy sẽ giảm bớt áp lực cho Holiday, người thường tỏ ra quá nhiệt tình để thi đấu tốt ở vòng loại trực tiếp vì những nhiệm vụ phòng ngự khó khăn của anh ấy.

Việc bổ sung Rose 34 tuổi sẽ đi ngược lại phong trào thanh niên gần đây mà Bucks đã nhận được, nhưng anh ấy sẽ lấp đầy một lỗ hổng lớn trong danh sách này. Thêm vào đó, anh ta không có khả năng ra lệnh nhiều hơn mức tối thiểu, điều này sẽ rất lớn đối với Bucks đang thiếu tiền mặt. Mặc dù anh ấy không thi đấu nhiều ở mùa giải trước khi Knicks dốc toàn lực cho tuổi trẻ, nhưng Rose đã là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong giải đấu trong vài năm qua.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Bucks có theo đuổi người từng đoạt MVP trong năm thứ 10 liên tiếp hay không. Có những lựa chọn tốt hơn thông qua giao dịch nếu Bucks đang tìm kiếm một người bảo vệ quan điểm thực sự, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được những gì văn phòng phía trước đưa ra trong những tuần tới.

Kế tiếp: 3 lý do để yêu thích Dự thảo NBA 2023 của Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích và tin đồn về Milwaukee Bucks.

  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 18:18 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 18:24 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *