Tin đồn NBA: 3 đội có thể dụ Timberwolves đổi KAT

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Có những người tin rằng Minnesota Timberwolves không có lựa chọn nào khác ngoài việc đánh đổi sức mạnh của ngôi sao giảm giá ở phía trước Karl-Anthony Towns để mua những ngôi sao đang lên trong danh sách Timberwolves. Tôi không tin đó là trường hợp, chủ yếu là do tôi không thể tưởng tượng được Chủ tịch Điều hành Bóng rổ mới của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, lại giao dịch các ngôi sao NBA với giá trị thấp nhất của họ.

Nhưng một số ‘Giám đốc điều hành NBA giấu tên’ tin rằng việc Minnesota Timberwolves đổi lấy một trong những ngôi sao có giá trị cao của họ đang được thực hiện và sẽ xảy ra. Tất nhiên, dù đó có phải là sự thật hay không, Timberwolves có đổi KAT hay không thì thời điểm của những tin đồn này đều rất quan trọng. Dự thảo NBA năm 2023 sẽ diễn ra vào tháng này và nếu một giao dịch diễn ra, thời điểm của một giao dịch như vậy sẽ có lợi cho Timberwolves.

Tại sao? Chà, trọng tâm của đội Timberwolves này đã chuyển từ Karl-Anthony Towns sang Anthony Edwards. Và Chủ tịch Connelly đã tuyên bố rằng trọng tâm của họ là xây dựng xung quanh Anthony Edwards trong tương lai.

Làm thế nào để bạn trả tiền cho điều đó?

Timberwolves có hai dòng thời gian của người chơi để đầu tư Giới hạn lương NBA của họ. Có một đường đua kỳ cựu bao gồm C Rudy Gobert, PF Karl-Anthony Towns và PG Mike Conley Jr. Tất nhiên, có một nhóm cầu thủ trẻ thứ hai bao gồm SG Anthony Edwards, SF Jaden McDaniels, và cũng có thể bao gồm C Naz Reid, Luka Garza, SF/SG Nickeil Alexander-Walker và Wendell Moore Jr.

Vấn đề là phần lớn tiền lương hiện tại của Timberwolves được sử dụng bởi các đường đua kỳ cựu, mặc dù các đường đua trẻ hơn giờ đây sẽ được trả lương. Vì vậy, nó sẽ đi xuống bên này hay bên kia.

Đó là một trong hai vấn đề liên quan đến cách Timberwolves có thể cân bằng cả hai hướng để thành công. Câu trả lời là càng ngày Timberwolves càng không đủ khả năng chi trả cho cả hai phe.

Cuối cùng, đội có thể sẽ đứng về phía Anthony Edwards, trả tiền cho anh ấy và tất cả những cầu thủ trẻ bổ sung cho phong cách của anh ấy. Vì vậy, những gì về các cựu chiến binh thị trường? Chà, đây là ba đội có động cơ cố gắng cạy Karl-Anthony Towns khỏi Minnesota Timberwolves:

Kế tiếp: Đội III: Phòng thay đồ ầm ầm

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *