Tin đồn NBA: Bầy sói từ nạn nhân FA thành kẻ săn mồi

Đột nhiên, những kẻ bị săn đuổi ở NBA đã trở thành những kẻ đi săn. Làm thế nào vậy? Trong thời gian dài nhất cho đến mùa giải này, chúng tôi đã tranh luận về tương lai của mối quan hệ giữa Timberwolves với trung tâm dự phòng/tiền đạo quyền lực Naz Reid. Và cho đến khi có tin tức mới nhất về việc tăng giới hạn lương trong năm nay, số lượng người mang về nhà của Reid vẫn không tăng. Tình hình ảm đạm đến mức chiến lược tốt nhất dường như là chuyển nhượng Naz Reid cho Los Angeles Lakers hoặc Phoenix Suns.

Chà, đừng nhìn bây giờ, nhưng Minnesota Timberwolves không còn bị thương và đang cố gắng bảo vệ nhóm. Trên thực tế, Timberwolves đã thay đổi vị trí và hiện là những kẻ săn mồi Alpha đang săn lùng các đại lý tự do NBA của riêng họ để ký hợp đồng với mùa giải này. Làm thế nào điều này có thể xảy ra? Vâng, lời giải thích đó đến từ Dan Moore, một trong những nhà phân tích NBA Timberwolves giỏi nhất của Minnesota, đặc biệt là khi nói đến tiền

Nếu bạn đang băn khoăn không biết Minnesota Timberwolves sẽ thể hiện bản encore nào vào mùa hè này sau khi tái ký hợp đồng với trung phong/tiền đạo quyền lực Naz Reid, thì bạn có thể gặp may. Như hiện tại, việc tăng giới hạn lương 2023-24 của Minnesota Timberwolves (và toàn bộ NBA) đã mang lại cho Timberwolves một lựa chọn khác dưới mức giới hạn xa xỉ.

Timberwolves có thể chuyển lịch trình từ nạn nhân sang kẻ săn mồi trong mùa giải này

Trong khi một số hy vọng về việc bổ sung đội hình của Timberwolves vào mùa giải này để bao gồm hậu vệ bắn súng ngôi sao đột phá năm ngoái/tiền đạo nhỏ Nickeil Alexander-Walker (bao gồm cả tôi), có những lựa chọn khác để đội theo đuổi ngay bây giờ.

Theo Dane Moore, một trong những tiến sĩ thực thụ về những khó khăn tài chính của Timberwolves, đội có chỗ, dưới chiếc mũ sang trọng, để sử dụng Ngoại lệ cấp trung (MLE) của họ và ký hợp đồng với một đại lý miễn phí NBA mới với giá chỉ dưới 12 triệu đô la. Vì vậy, câu hỏi là, tại sao nhóm quan tâm đến việc làm như vậy?

Chà, một trong những lĩnh vực mà đội hình của Minnesota Timberwolves dễ bị tổn thương nhất là phương án dự phòng cho người bảo vệ kỳ cựu Mike Conley, Jr. Hiện tại, đội đang tìm cách mang về dự phòng PF Taurean Prince và dự bị PG Jordan McLaughlin, nhưng cả hai người chơi đều không có mức lương đảm bảo ngay bây giờ.

Như Moore đã chỉ ra một cách tuyệt vời, Timberwolves có thể chọn không tham gia Prince và McLaughlin, thêm hai cựu binh vào mức lương tối thiểu và sử dụng số tiền tiết kiệm được để ký hợp đồng với một cựu binh quan trọng hơn ở vị trí bảo vệ. Đó sẽ là con đường mà văn phòng chính của Timberwolves đi?

Nếu nó làm cho đội này tốt hơn, đó có thể là một lựa chọn. Nó sẽ là một lựa chọn được thực hiện bởi Minnesota Timberwolves? Tôi không biết câu trả lời cho điều đó ngay bây giờ. Nhưng tôi biết rằng hiện tại Timberwolves đang ở vị thế tốt hơn để kiểm soát vận mệnh của chính họ. Và với Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, tôi thích hướng đi mà Timberwolves đang thực hiện ngay bây giờ.

Rốt cuộc, sức mạnh thực sự của đội Minnesota Timberwolves là nhóm của nó.

  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 14:34 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 2:34 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *