Tin đồn NBA: Các cuộc đàm phán thương mại của Paul George bị đình trệ vì một lý do lớn

Knicks đã được liên kết với ngôi sao của Clippers, Paul George, khiến nhiều người hâm mộ tin rằng PG13 sẽ có tên trong danh sách của New York để bắt đầu mùa giải 2023-24. Cuộc nói chuyện trở nên gay gắt hơn trong thời gian đại lý tự do khi Knicks chỉ thực hiện một lần ký hợp đồng, mang về người bảo vệ Donte DiVincenzo sau khi giao dịch Obi Toppin.

George còn hai mùa giải trọn vẹn trong hợp đồng hiện tại của anh ấy, nhưng năm thứ hai là lựa chọn cầu thủ trị giá 48,8 triệu đô la mà anh ấy có thể từ chối để trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới. Tương tự như tình huống của Josh Hart, nếu Knicks tiến hành thương vụ mua George, văn phòng phía trước cần phải thuyết phục rằng George muốn ở New York lâu dài. Trong đó nằm một phần của vấn đề.

Lá cờ đỏ lớn nhất của cầu thủ 33 tuổi không chỉ là khả năng sẵn sàng của anh ấy, vì anh ấy đã không chơi hơn 56 trận kể từ khi Los Angeles trao đổi anh ấy vào năm 2019, mà tình hình hợp đồng của anh ấy cũng là một vấn đề đối với Knicks.

Knicks được cho là không còn quan tâm đến việc giao dịch cho Paul George do gia hạn hợp đồng

Paul George đủ điều kiện để ký hợp đồng gia hạn tối đa trong mùa giải này trị giá tới 220 triệu đô la trong bốn năm. Knicks có thể trao đổi anh ấy và ký hợp đồng gia hạn với anh ấy vào mùa hè này để ngăn anh ấy gia nhập công ty tự do vào năm 2024.

Theo Alan Hahn, các cuộc đàm phán thương mại giữa New York và Los Angeles đã bị đình trệ vì George muốn gia hạn và sẽ quá “tốn kém” để Knicks hoàn thành.

Có những người hâm mộ thất vọng vì New York vẫn chưa đổi lấy một ngôi sao, nhưng việc Knicks rút khỏi các cuộc đàm phán thương mại với George là một dấu hiệu khác cho thấy hiệu quả của văn phòng chính. New York đã chấp nhận rủi ro khi đáp ứng các yêu cầu của LA trong việc đổi lấy một cầu thủ có tiền sử chấn thương lâu năm, vì vậy việc trao cho George số tiền lớn như vậy trong mùa giải này sẽ dễ dàng khiến Knicks quay trở lại.

New York không thể để một ngôi sao khác vắng mặt ở vòng loại trực tiếp, vì George đã bỏ lỡ loạt trận đầu tiên của Clippers năm nay trước Suns vì chấn thương đầu gối. Trong khi người hâm mộ đang khao khát một ngôi sao, Knicks đã đưa ra quyết định đúng đắn khi giữ lại (hiện tại) Paul George.

4 Siêu sao mà Knicks có thể chờ đợi để nhắm mục tiêu trong giao dịch ngoài mùa giải 2024

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *