Tin đồn NBA: Các nhà phân tích của ESPN chỉ ra Wolves vào thời hạn giao dịch

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nếu người Hy Lạp cổ đại tin rằng trung tâm của thế giới đã biết (và vào thời điểm đó, vũ trụ) là Delphi, Hy Lạp, thì có lý do để cho rằng trung tâm của NBA tại Hạn chót NBA Trade 2024 sắp tới sẽ là Minnesota Timberwolves. Bạn nghĩ thế nào về? Chà, các chuyên gia, nhà phân tích và chuyên gia NBA tiếp tục chỉ ra đội hình của Timberwolves, những người mong đợi đội sẽ phá vỡ sân trước vì khoản đầu tư mà đội đã thực hiện. Và cho đến nay, điều đó đã không xảy ra.

Đó có thể là kế hoạch của anh ấy từ lâu.

Khi Timberwolves đổi lấy trung phong All-Star Rudy Gobert, tôi không thể tin rằng Minnesota Timberwolves không nhận ra cam kết về tiền lương mà đội đã thực hiện với thương vụ. Trên thực tế, tôi nghi ngờ rằng Timberwolves đã thực hiện giao dịch khi biết rõ rằng thời hạn khả thi của thỏa thuận không lớn hơn thời điểm kết thúc mùa giải NBA 2023-24.

Tin đồn NBA sẽ tiếp tục cho Bầy sói trong năm nay

Nếu đội hình của Minnesota Timberwolves không bị đóng băng trong mùa giải này, thì có thể có rất nhiều hoạt động thương mại cho đội vào năm 2024.

Nhưng Tim McMahon, người trong cuộc của ESPN, tin rằng Minnesota Timberwolves sẽ hoạt động tích cực hơn nhiều sớm hơn nếu Bầy sói không lớn (ý định chơi chữ) với hàng thủ Bức tường cao của họ trong mùa giải này. Trên thực tế, cả McMahon và ESPN Insiders Jamal Collier và Marc Spears đều đồng ý rằng Minnesota Timberwolves là đội và tiền đạo Karl-Anthony Towns là cầu thủ đáng xem tại NBA Finals 2024.

Kế tiếp: 9 cầu thủ Minnesota Timberwolves bỏ cuộc quá sớm

Với việc Timberwolves phải vật lộn với chấn thương trong suốt mùa giải NBA 2022-23, nhiều người theo dõi Timberwolves thản nhiên tin rằng cố gắng ghép Gobert với Towns đã khó. Trong kiểu bối cảnh đó, dự đoán một giao dịch lớn để loại bỏ sai lầm của đội là một dự đoán dễ dàng và có thể đoán trước được, đồng thời là dự đoán mà ba nhà phân tích của ESPN NBA rất muốn hiểu.

Kế tiếp: Tin đồn về Minnesota Timberwolves

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 15/07/2023 lúc 18:27 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 18:29 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *