Tin đồn NBA: Kịch bản trao đổi Timberwolves bắt đầu sau trận đấu

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi văn phòng chính của Minnesota Timberwolves trao đổi một gói đáng kể các cầu thủ và tuyển thủ dự thảo vòng đầu tiên trong tương lai cho Utah Jazz để lấy quyền cho trung vệ kỳ cựu Rudy Gobert, một số người đã ca ngợi động thái này là một động thái kịp thời để nâng cấp đội hình của Timberwolves trước các ngôi sao NBA kỳ cựu. .và ghen tị với những người đóng góp trẻ của NBA.

Đó là một nỗ lực táo bạo, đúng lúc để phù hợp với bóng rổ mạnh nhất về tiền đạo/trung vệ Karl-Anthony Town đồng thời tạo tiền đề cho những ngôi sao tương lai trong hậu vệ bắn súng của Timberwolves Anthony Edwards và tiền đạo nhỏ Jaden McDaniels. Điều đó có vẻ mạo hiểm với người hâm mộ, nhưng xét về chiến lược xây dựng lịch thi đấu của Timberwolves, đó là một canh bạc được phòng ngừa rủi ro.

Tiềm năng mạnh mẽ

Những cải tiến cho Minnesota Timberwolves thuộc hai loại. Con đường đầu tiên và rõ ràng nhất để tiến vào NBA Playoffs thuộc về những cựu binh trong đội. Điều đó có nghĩa là tiền đạo D’Angelo Russell, tiền đạo Karl-Anthony Towns và các cựu binh khác như Taurean Prince và tiền đạo mới có được Kyle Anderson sẽ dẫn đầu.

Nhưng đã có sẵn một Kế hoạch B, trong đó đội có thể tin tưởng vào nghị lực bền bỉ của các cầu thủ trẻ trong danh sách. Những cầu thủ như Anthony Edwards và Jaden McDaniels, nhưng được tham gia bởi các đồng đội trẻ như tiền đạo chủ lực của Timberwolves Josh Minott, hậu vệ tân binh Wendell Moore Jr., và thậm chí cả trung vệ dự bị trẻ tuổi Naz Reid.

Chỉ một trở ngại duy nhất có thể làm chệch hướng kế hoạch cải thiện hai đường đua Twin Towers của Minnesota Timberwolves tại NBA 2022-23, đó là kịch bản đã ập đến với đội bóng này. Timberwolves có thể nhấn mạnh vào các cựu binh, hoặc đội có thể nhấn mạnh vào một vòng quay mạnh mẽ hơn, nhanh hơn, nhưng để vượt qua bất kỳ đường đua nào, đội cần phải giữ sức khỏe. Tất cả chúng ta đều biết đó không phải là cách mùa giải của Timberwolves kết thúc.

Kế tiếp: Điều gì đang chờ đợi Timberwolves trong mùa giải NBA 2022-23?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *