Tin đồn NBA: Knicks tìm đại gia kỳ cựu trên chợ FA

Hóa ra New York Knicks có thể không tìm kiếm nội bộ để cố gắng lấp đầy lỗ hổng do Obi Toppin để lại. New York thiếu quy mô với vị trí trong danh sách của mình vào lúc này, nhưng điều đó có thể thay đổi.

Theo một nguồn tin đã nói chuyện với Stefan Bondy của New York Daily News (yêu cầu đăng ký), Knicks đang “theo dõi thị trường đại lý tự do cho những người chơi kỳ cựu.” Bondy nói thêm rằng những người chơi như Gorgui Dieng và Derrick Jones Jr. vẫn ở đó, nhưng không viết rằng New York đang đặc biệt xem xét một trong hai người chơi.

Michael Scotto của HoopsHype đã báo cáo vào tuần trước rằng Knicks có kế hoạch sử dụng Isaiah Roby làm bốn người dự phòng. New York đã ký hợp đồng với Roby vào ngày cuối cùng của mùa giải 2022-23 sau khi anh được Spurs miễn nhiệm vào đầu tháng Ba. Anh ấy có một hợp đồng không được bảo đảm đến năm 2023-24 và đã chơi cho đội Knicks ‘Summer League.

Nếu New York không ký hợp đồng với một cầu thủ kỳ cựu và nhiệm kỳ của Roby với Knicks không diễn ra như mong đợi, Josh Hart và RJ Barrett có thể hỗ trợ Julius Randle. New York cần kích thước, mặc dù.

New York Knicks được cho là đang tìm kiếm một ông lớn kỳ cựu trên thị trường đại lý tự do

Sau khi Knicks giao dịch Obi Toppin, họ đã lấp đầy một vị trí luân phiên mở bằng cách ký hợp đồng với Donte DiVincenzo. Người ta đã suy đoán rằng New York sẽ không thực hiện xong các động thái vào mùa hè này do có quá nhiều vệ sĩ trong danh sách. Knicks vẫn đang cố gắng trao đổi Evan Fournier, và có thể điều đó sẽ xảy ra trước khi văn phòng chính ký hợp đồng với cựu binh này.

Gorgui Dieng, một trong những cầu thủ được gọi là Stefan Bondy, đã chơi 31 trận cho Spurs mùa trước trước khi phải ngồi ngoài vào tháng Giêng. Cựu binh cao 6 foot 10 đã ghi trung bình 7,3 điểm và 5,6 rebounds kể từ khi được Timberwolves soạn thảo vào năm 2013.

Về phần Derrick Jones Jr., anh ấy đã chơi 64 trận cho Bulls trong giai đoạn 2022-23 và ghi trung bình 5,0 điểm và 2,4 lần bật lại. Tiền đạo cao 6 foot 6 đã có mùa giải tốt nhất trong năm 2019-20 khi anh ghi trung bình 8,5 điểm và 3,9 rebound cao nhất trong sự nghiệp sau 59 trận (16 lần ra sân).

Nếu New York ký hợp đồng với một đại lý miễn phí khác vào mùa hè này, thì đó sẽ không phải là một động lực của người chơi. Sự điên cuồng của đại lý miễn phí đã kết thúc và những người chơi vẫn còn trên thị trường giống như một hình thức bảo hiểm cho các đội quan tâm.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *