Tin đồn NBA: Minnesota Timberwolves sẽ theo đuổi Chris Paul?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người hâm mộ Minnesota Timberwolves có cảm thấy buồn chán khi không có trận đấu bóng rổ không? Nếu bạn đang tìm kiếm sự phấn khích mới nhất, thì không đâu khác ngoài làn sóng tin đồn NBA mới nhất. Trong khi mùa giải NBA còn được gọi là mùa giải điên rồ của NBA, có một số tên và đội xuất hiện trong cùng một câu chuyện khiến bạn phải dừng lại và suy ngẫm: Điều đó có hợp lý không?

Cái tên mới nhất được nhắc đến cùng với Minnesota Timberwolves chính là hậu vệ Chris Paul của Phoenix Suns. Đúng vậy, chính là Chris Paul, người đã tán tỉnh cựu bảo vệ của Timberwolves, Patrick Beverley.

Có lẽ một số nền tảng là một ý tưởng tốt. Hôm qua, cây bút của nhân viên ESPN NBA, Tim MacMahon, đã viết một bài báo về việc Phoenix Suns sa sút ở Vòng loại trực tiếp NBA 2023 và đội có thể làm gì trong mùa giải này để bổ sung đội hình thi đấu trong mùa giải NBA 2023-24. Trên thực tế, MacMahon đã nói thẳng:

“Cũng có một số thắc mắc xung quanh NBA, theo các nguồn tin liên đoàn, liệu Chris Paul và Deandre Ayton – hai cầu thủ từng là động lực thúc đẩy Phoenix chạy đến Chung kết NBA 2021 nhưng đã phải ngồi ngoài trong trận đấu loại trực tiếp vào thứ Năm – sẽ mặc đồng phục của Suns một lần nữa .” – theo Tim MacMahon trong cuốn sách của anh ấy Làm thế nào Phoenix Suns có thể định hình lại đội hình của họ xung quanh Kevin Durant, bài viết của Devin Booker

Điều đó thực sự cắt giảm nó.

Tin đồn NBA: Chris Paul đến Minnesota Timberwolves

Như mọi khi, bất kỳ cái tên quen thuộc nào ở NBA cuối cùng cũng sẽ được liên kết với Los Angeles Lakers và Chris Paul cũng không ngoại lệ. Nhưng Minnesota Timberwolves dường như là đội về nhì trong cuộc rút thăm trúng thưởng Chris Paul. Điều đó có ý nghĩa? Bất kể chúng ta nghĩ gì, Minnesota Timberwolves là đội á quân NBA trong suy nghĩ của các nhà tiên đoán để giành được Chris Paul, xếp sau Lakers.

Minnesota Timberwolves sẽ khám phá một giao dịch? Có thể, nhưng không chỉ với Chris Paul. Đối với điều này, Minnesota Timberwolves có thể muốn tạm dừng và thực hiện một thương vụ bom tấn khác. Nó trông như thế nào?

Timberwolves Nhận
C Deandre Ayton
PG Chris Paul
SF Josh Okogie
G biết Lee

Cổng mặt trời
C Rudy Gobert
PG Mike Conley
Josh Minott
Lựa chọn vòng 2 trong tương lai

Có rất nhiều bộ phận chuyển động và nhiều cầu thủ tham gia vào giao dịch này là những cái tên đã hoặc sẽ xuất hiện trên các tiêu đề của NBA trong nhiều năm.

Đó là rất nhiều để tiêu hóa. Vì vậy, hãy chia giao dịch này thành các thành phần của nó cho mỗi nhóm:

Kế tiếp: Động lực Phoenix Suns

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *