Tin đồn NBA: Naz Reid đến Lakers? 3 cách Timberwolves phản ứng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nếu bạn đã ở dưới một tảng đá hoặc tắt mạng xã hội trong hai tuần qua, thì hãy để tôi cập nhật cho bạn. Minnesota Timberwolves đang săn lùng để tái ký hợp đồng với trung tâm dự phòng Naz Reid. Thách thức về việc tất cả sẽ diễn ra như thế nào là thực tế đây không phải là một đội Timberwolves linh hoạt và nhanh nhẹn về tài chính.

Điều đó sẽ rất khó khăn vì Minnesota Timberwolves rõ ràng sẽ phải cạnh tranh để có được sự phục vụ của Naz Reid trong mùa giải NBA 2023-24. Và vâng, anh ấy nhận thức rõ thực tế đó và đã làm phần việc của mình để khuyến khích các cuộc đấu thầu và tăng chi phí cho các hợp đồng tiếp theo. Nó có thể chỉ là một màn trình diễn được dàn dựng, chỉ là một màn trình diễn cường điệu, kiểu tán tỉnh tán tỉnh mà các cầu thủ nói trên thị trường cho một đội NBA mới mà cuối cùng chẳng đi đến đâu.

Nhưng Naz Reid đến Los Angeles Lakers có một số chân và nó đang di chuyển khá nhanh. Chỉ cần kiểm tra điều này:

Tất nhiên, điều này có nghĩa là người hâm mộ Los Angeles Lakers đã biết và đang xem xét khả năng bổ sung Nez Reid vào đội hình của Lakers. Họ đã thành công như thế nào? Chà, đủ xa để phạm vi giá hợp đồng theo giá trị thị trường hợp lý cho các dịch vụ của Naz Reid là một phần của thông tin được chia sẻ công khai:

Đó là loại thông tin xuất hiện sau cuộc thảo luận ban đầu. Los Angeles Lakers có thể nghiêm túc trong việc kết hợp với Naz Reid không? Tôi nghĩ vậy. Nhóm đã quyết định bổ sung gần như tất cả các cầu thủ đã đổi sang Utah Jazz để lấy Rudy Gobert vào danh sách của họ: Patrick Beverley, Malik Beasley và Jarred Vanderbilt. Lakers cũng đã đổi lấy Timberwolves PG D’Angelo Russell vào thời hạn giao dịch. Nhân tiện, cảm ơn vì điều đó.

Mặc dù Minnesota Timberwolves tự tin vào khả năng tái ký hợp đồng với Reid nhưng đến thời điểm này, Timberwolves vẫn chưa đàm phán xong hợp đồng với đội bóng của Naz Reid. Vậy Minnesota Timberwolves có thể làm gì? Ở giai đoạn này, Timberwolves có ba lựa chọn. họ?

Kế tiếp: Giành chiến thắng trong cuộc chiến đấu thầu

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *