Tin đồn NBA: Nhiều đội quay vòng vì tiền của Naz Reid

Trả tiền cho người đàn ông là cách diễn đạt phổ biến của những người hâm mộ bất kỳ đội bóng NBA nào khi phải đối mặt với nhu cầu tìm tiền để đền bù cho một cầu thủ muốn có hợp đồng mới, đặc biệt nếu cầu thủ đó đã từng đóng góp nhiều trong quá khứ. Nhưng khi xô đẩy ở NBA, số tiền trả cho một cầu thủ là số tiền không thể trả cho một cầu thủ khác.

Và đó là nơi mọi thứ trở nên phức tạp một chút.

Minnesota Timberwolves muốn trả Anthony Edwards, Jaden McDaniels, Naz Reid, Nickeil Alexander-Walker và Luka Garza. Nhưng một khi bạn bắt đầu tìm ra cách trả cho mọi người những gì họ cảm thấy xứng đáng, bạn sẽ thấy rằng tiền sẽ hết trước số lượng người chơi đủ điều kiện từ lâu. Đó là khi các kịch bản giao dịch hoang dã và xấu xí liên quan đến các cầu thủ Minnesota Timberwolves bắt đầu xuất hiện.

Naz Reid có đáng không?

Một trong những cái tên hot nhất trong Tin đồn NBA lúc này là trung tâm dự bị của Minnesota Timberwolves, Naz Reid. Đó là lý do chính đáng khi trung tâm ngôi sao của Timberwolves đã chứng minh trong mùa giải NBA 2022-23 rằng anh ấy có khả năng thăng tiến tại NBA và đảm nhận vai trò trung tâm xuất phát.

Tất nhiên, các trung tâm xuất phát yêu cầu mức lương cao hơn nhiều so với các trung tâm dự phòng, đó là lý do tại sao Minnesota Timberwolves gặp một nhiệm vụ khó khăn trước mắt là cố gắng lôi kéo Naz Reid trở lại đội. Một trong những đội NBA khác được liên kết thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến Reid là Los Angeles Lakers, đội cần một trung tâm xuất phát và sẽ không ngần ngại bổ sung cựu cầu thủ Timberwolves trong mùa giải NBA 2022-23.

Nó có thể phù hợp với họ, nhưng không có gì đảm bảo.

Tìm tiền là một phần khó khăn

Cho đến nay, giả định là Lakers có tất cả số tiền cần thiết để giảm lương cho Naz Reid và gọi nó là một ngày. Nhưng đo co thực sự la tinh huông? Một số ý kiến ​​​​cho rằng việc trả tiền cho Naz Reid cũng sẽ gây ra sự thất vọng về tài chính đối với các kế hoạch bổ sung theo lịch trình mùa giải của Los Angeles Lakers:


Với thỏa thuận NBA/NBPA mới, có những hình phạt tài chính đáng kể không chỉ ảnh hưởng đến các đội NBA về thuế xa xỉ mà còn gây ra một số hình phạt tác động tiêu cực đến các công cụ có sẵn cho các đội NBA.

Đội có thể tìm đủ tiền để trả cho Naz Reid không? Tất nhiên rồi. Nhưng đội nào sẽ làm được điều đó? Đó là một câu hỏi lớn bởi vì tiền cược đã được nâng lên để các đội NBA giao nhầm cầu thủ. Los Angeles Lakers đang thi đấu cho Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023 nhưng nhận thấy các ngôi sao của họ đã khô héo sau khi đến đó. Điều đó sẽ làm cho họ một lần cắn hai lần nhút nhát? Hay Lakers sẽ tiếp tục theo đuổi Naz Reid?

Cuối cùng, có vẻ như có nhiều đội NBA hơn là chỉ Minnesota Timberwolves đang vật lộn với chiến lược tốt nhất để phòng ngừa các vụ cá cược của họ cho mùa giải NBA 2023-24. Trong khi những tin đồn NBA tiếp tục liên kết Timberwolves Naz Reid với LA Lakers, các chuyên gia tài chính đang bắt đầu đẩy lùi. Có vẻ như tiền NBA sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn nhiều trong việc bổ sung đội hình trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *