Tin đồn NBA: Quickley được đánh giá cao trên radar thương mại của các đối thủ

Immanuel Quickley sắp kết thúc một năm sự nghiệp với New York Knicks, nơi anh kết thúc với vị trí á quân trong cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất năm lần thứ sáu của NBA. Cầu thủ 23 tuổi đủ điều kiện để gia hạn trong mùa giải này và phần lớn người hâm mộ rất muốn thấy Knicks ký hợp đồng mới với người gác đền trẻ tuổi.

Giá trị thương mại của Quickley đã tăng vọt trong mùa giải này sau khi anh ấy ghi trung bình 14,9 điểm, 4,2 rebounds, 3,4 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp trong 28,9 phút sau 81 trận. Khi Jalen Brunson ngồi ngoài vì chấn thương ở chân, IQ đã xuất sắc đá chính. Trận đấu hay nhất trong năm (và sự nghiệp của anh ấy) diễn ra vào ngày 5 tháng 3 khi Knicks đánh bại Celtics trong hiệp phụ gấp đôi sau 38 điểm cao nhất trong sự nghiệp của Quickley sau 55 phút.

Khi bắt đầu nói chung trong năm 2022-23, IQ đạt trung bình 22,6 điểm, 5,4 lần bật lại, 5,1 lần hỗ trợ và sút xa 46,9% và 40,1% từ ba điểm. Anh ấy sẽ không có cơ hội đảm nhận vị trí người bảo vệ điểm xuất phát ở New York nhờ Jalen Brunson, nhưng năng lượng của anh ấy khi vào sân từ băng ghế dự bị đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Knicks mùa trước.

Quickley là một trong những loại trái cây địa phương hàng đầu của New York có thể được gia hạn vào mùa hè này, nhưng điều đó không ngăn được đại bàng đi lang thang. Phoenix đã gặp Chris Paul vào đầu tuần này và thảo luận về khả năng anh ấy phải ngồi ngoài trong mùa giải này, điều này đã mở ra cánh cổng để những người bảo vệ Mặt trời có thể nhắm mục tiêu thay thế anh ấy. Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Suns coi Quickley là “cao” và đã cảm thấy như vậy kể từ NBA Draft 2020.

The Suns là một trong những đội do thám người bảo vệ New York Knicks Immanuel Quickley

Vào đầu mùa giải 2022-23, Knicks được cho là sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho Immanuel Quickley và đang tìm kiếm một lượt chọn để đổi lại. Anh ấy đã chơi tốt cho New York vào thời điểm đó, và trong khi anh ấy tiếp tục chơi tốt hơn theo năm tháng, anh ấy không còn tham gia khối thương mại nữa.

Trước thời hạn giao dịch vào tháng Hai, Marc Stein đã báo cáo (yêu cầu đăng ký) rằng Suns đã bắt đầu đánh giá tương lai thời hậu Chris Paul của họ và quan tâm đến Quickley. Stein đã chết về tình hình Phoenix năm tháng trước. Nếu New York lắng nghe lời đề nghị mua bán IQ vào mùa hè này vì bất kỳ lý do gì, thì Suns chắc chắn sẽ là một trong những người theo đuổi được quan tâm nhất.

Trong bản nháp năm 2020, Phoenix đã chọn Jalen Smith ở vị trí No. 10. Để tham khảo, Quickley ra khỏi bảng ở vị trí thứ 10. 25. Smith, người đã được giao dịch với Pacers trước thời hạn năm 2022, là một lựa chọn không cần bàn cãi cho Suns. Nhìn lại, Phoenix sẽ tốt hơn nếu chọn IQ. Thay vào đó, New York cuối cùng đã nhận được một trong những kẻ đánh cắp bản nháp sau khi một thỏa thuận ba đội gửi Quickley đến Knicks.

Tương lai của IQ là một điều thú vị để suy nghĩ. Anh ấy là một phần quan trọng trong cốt lõi trẻ của New York nhưng như đã đề cập trước đó, Brunson bị khóa ở vị trí bảo vệ điểm xuất phát. Đối với Phoenix, Quickley sẽ có cơ hội trở thành người bắt đầu cho một đội có Kevin Durant và Devin Booker (một chú mèo hoang Kentucky) trong đội hình. Đó là một ý tưởng nâng cao chỉ số IQ bất kể anh ấy thích ở New York đến mức nào.

Bây giờ là giữa tháng 6 và Knicks không có ý định lắng nghe lời đề nghị dành cho Immanuel Quickley, điều này thật tuyệt vời đối với người hâm mộ New York. Tuy nhiên, nếu có sự thay đổi, Phoenix sẽ sẵn sàng lao vào.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *