Tin đồn NBA: Theo The Athletic, Wolves có thể vào vòng 1

Mặc dù chúng ta đang nói về Minnesota Timberwolves và NBA Draft 2023, điện thoại vẫn đổ chuông. Không, đó không phải là làn sóng quan tâm của NBA đối với lựa chọn dự thảo đơn độc của Minnesota Timberwolves, thứ 53 chung cuộc. Thay vào đó, cuộc điện thoại được thực hiện bởi Minnesota Timberwolves trong nỗ lực đảm bảo một con đường khả thi đến Vòng 1 của Dự thảo NBA 2023 trước khi dự thảo.

Đó là lời khẳng định của Jon Krawczynski của The Athletics, người đã nói trong một bài báo gần đây có tiêu đề Intel về Karl-Anthony Towns, Rudy Gobert, Naz Reid và khả năng giao dịch Wolves khi NBA Draft đến gần (yêu cầu đăng ký) rằng Timberwolves là:

“. . . thực hiện các cuộc gọi xung quanh giải đấu để đánh giá thị trường và xem liệu có cơ hội để quay lại vòng đầu tiên hay không,”

Thách thức lớn nhất đối với kịch bản giao dịch này, và chắc chắn là bất kỳ kịch bản giao dịch NBA nào, là doanh thu. Đổi lại Minnesota Timberwolves mang lại giá trị gì?

Bạn cung cấp những gì cho điều đó?

Có lẽ đó là nơi các cuộc đàm phán của Minnesota Timberwolves kết thúc, tại thời điểm mà đối tác thương mại dự định của họ đặt câu hỏi không thể tránh khỏi: ‘Bạn cung cấp những gì cho điều đó?

Trừ khi Timberwolves thêm các cầu thủ hiện tại vào hỗn hợp giao dịch hoặc có thể thuyết phục một đội NBA tham gia lượt chọn cuối cùng ở Vòng 1 của NBA Draft 2023 để có một số lượt chọn nháp trong tương lai ở Vòng 2, nếu không thì các cuộc đàm phán này sẽ chẳng đi đến đâu.

Tuy nhiên, Timberwolves có ít đòn bẩy. Minnesota Timberwolves có 10 lượt chọn nháp trong bảy lượt NBA Draft tiếp theo, sáu trong số đó là lượt chọn ở vòng hai có thể giao dịch. Và nhóm có khả năng đàm phán ký kết và giao dịch với một số người chơi, bao gồm cả trung tâm dự phòng được đánh giá cao Naz Reid.

Đó là lý do tại sao chúng tôi kêu gọi người hâm mộ theo dõi Dự thảo NBA năm 2023. Hãy quên những gì bạn nghĩ rằng bạn biết về chiến lược dự thảo của Minnesota Timberwolves. Đây có thể là một giật gân lớn meh, thực sự. Nhưng nó có thể là phần tiếp theo đầy hành động, ly kỳ của Dự thảo NBA năm 2022 của Timberwolves và thương vụ bom tấn tiếp theo. Nếu bạn không xem hành động trực tiếp, bạn sẽ chỉ nhận được bản tóm tắt các sự kiện của ngày hôm sau.

Cho dù Timberwolves có đổi chác được hay không, sẽ rất đáng để xem điều gì sẽ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *