Tin đồn NBA: Thoát CP3 mở đường cho Suns ký hợp đồng với Naz Reid?

Hãy làm quen với thực tế là trung tâm đại diện tự do của Minnesota Timberwolves, Naz Reid sẽ là chủ đề của những Tin đồn NBA gọi anh ấy là mục tiêu hoặc sự phù hợp tuyệt vời cho các đội khác nhau trong giải đấu. Sự thật của vấn đề bây giờ là nó là một ‘sự tham gia’ lớn, theo như các giám đốc điều hành NBA quan tâm, và đó không gì khác ngoài một tin tốt cho Naz Reid.

Mặc dù cho đến nay Reid chỉ là một trung tâm dự phòng, nhưng anh ấy khẳng định rằng vai trò tiếp theo của anh ấy sẽ mang lại cơ hội bắt đầu với tư cách là một trung tâm tại NBA. Đó là một thứ tự khá cao, vì hầu hết các đội NBA Playoff đã đảm bảo các trung tâm xuất phát của họ trong các hợp đồng nhiều năm.

Mặt trời mọc trên tin đồn Naz Reid

Đó không phải là vấn đề đối với Phoenix Suns, đội đã có trung tâm xuất phát Deandre Ayton theo hợp đồng nhiều năm cho đến mùa giải NBA 2025-26. Theo một báo cáo gần đây được tìm thấy trên Yahoo Sports bởi Phóng viên NBA cao cấp Jake Fischer, Phoenix Suns bày tỏ sự quan tâm đến việc mua lại Naz Reid gần đây nhất là Hạn chót giao dịch NBA năm 2022:

“Liệu Phoenix có lấy Russell cho Paul không? The Suns đã tổ chức các cuộc đàm phán với Timberwolves về Russell trước thời hạn giao dịch, các nguồn tin nói với Yahoo Sports, trước khi Minnesota tìm thấy một ngôi nhà mới cho anh ấy với Lakers. Phoenix cũng thèm muốn trung tâm của Wolves, Naz Reid trong các cuộc đàm phán thương mại, các nguồn tin cho biết.” – theo Yahoo Sports của Phóng viên NBA cấp cao Jake Fischer

Trước đây chúng ta có Phoenix Suns trong danh sách theo đuổi của Naz Reid không?

Chà, nếu không phải trước đây, chắc chắn là bây giờ. Và với việc Phoenix Suns được thêm vào danh sách những người theo đuổi, liệu giá có tăng lên? Vâng, đó là mong đợi bây giờ. Xét cho cùng, nếu Los Angeles Lakers và Minnesota Timberwolves đã hòa vào nhau, và Phoenix Suns hiện đang bước vào cuộc cạnh tranh, một trong ba đội đó sẽ sẵn sàng cắt tấm séc trị giá 12 triệu đô la mỗi mùa để anh ấy ký hợp đồng với họ. đội.

Kinh doanh ngày càng tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *