Tin đồn NBA: Timberwolves đổi Dlo lấy Suivez L’argent

Tại Thời hạn giao dịch NBA năm 2023, Minnesota Timberwolves đã giao dịch người bảo vệ kỳ cựu D’Angelo Russell.

Minnesota Timberwolves và cựu hậu vệ D’Angelo Russell rõ ràng không phù hợp cho mùa giải NBA 2022-23. Đó không phải là lỗi của ai, đó chỉ là cách nó xảy ra đôi khi. Nhưng cuối cùng, Timberwolves đã tìm được cách đánh đổi Russell để lấy một người bảo vệ điểm phù hợp hơn, PG kỳ cựu Mike Conley Jr., và trong cuộc trao đổi ba đội đó, Timberwolves đã xoay sở để loại bỏ một hậu vệ bắn súng trẻ đầy triển vọng như Tốt. trong Nickeil Alexander-Walker cũng như thêm ba lượt chọn dự thảo vòng hai trong tương lai vào kho bạc.

Tất nhiên, một giao dịch sẽ không xảy ra nếu đội và cầu thủ có thể đi đến thỏa thuận về hàng hóa, có lẽ giao dịch tại NBA Trade Deadline sẽ không bao giờ xảy ra. Nhưng như thường lệ, nó thuộc về Suivez L’argent –​​​​​​​ Theo Tiền.

Ý tôi là gì?

Tin đồn NBA: Theo dõi tiền

Trong báo cáo Hoops Hype mới nhất của mình, Michael Scotto chia sẻ về Noah’s Arc đầy tin tức và tin đồn NBA về tương lai của đội Los Angeles Lakers, và anh ấy đề cập đến tiến độ hoặc thiếu tiến độ trong các cuộc đàm phán hợp đồng giữa Minnesota Timberwolves và PG kỳ cựu. D’Angelo Russel.


Trong bài viết của mình, Scotto dẫn chứng rằng lời đề nghị của Timberwolves và yêu cầu của Russell cách xa nhau, rất ít cơ hội thu hẹp khoảng cách. Theo Scotto:

‘Trước đây, tôi nghĩ đã có tin đồn ngoài kia rằng anh ấy đang mong đợi 25 triệu đô la hàng năm. Đó là khi anh ấy ở Minnesota, và họ thấp hơn mức mà tôi tin là 20 triệu đô la hàng năm. Cuối cùng anh ấy đã được giao dịch với LA’- theo Michael Scotto trong bài báo của anh ấy Tin đồn về Lakers: LeBron James, Kyrie Irving, Austin Reaves, D’Angelo Russell, Cơ quan miễn phí

Các mảnh của câu đố đang bắt đầu rơi vào vị trí. Với khoảng cách kỳ vọng quá lớn ngăn cách hai bên trong các cuộc đàm phán hợp đồng, và với tinh thần trong phòng thay đồ sa sút do Russell từ chối thăng chức cho đồng đội của anh ấy trong pha phạm lỗi, Timberwolves đã bóp cò.

Kế tiếp: Hướng dẫn root NBA Finals cho người hâm mộ Timberwolves

Timberwolves có cứu vãn được một chiến thắng từ những gì có thể là một thảm họa? Tôi hoàn toàn tin vào điều đó, nhưng bạn có thể tự quyết định. Tất cả những gì tôi biết là Timberwolves sẽ không sẵn sàng đáp ứng yêu cầu hợp đồng trị giá 25 triệu đô la mỗi năm của D’Angelo Russell. Và từ những gì chúng ta đã thấy từ màn trình diễn NBA Playoff của anh ấy với LA Lakers, tôi không nghĩ Lakers cũng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *